Bốc thăm FA Cup: CK trong mơ Liverpool-Chelsea

(VTC News)- Theo kết quả bốc thăm phân cặp bán kết FA Cup, hai ông lớn Liverpool và Chelsea sẽ tránh đụng độ nhau quá sớm.

Với những chiến thắng trong loạt trận tối và đêm qua, Liverpool và Chelsea đã ghi tên mình vào vòng bán kết FA Cup 2012. Và theo kết quả mới công bố, thầy trò HLV Dalglish sẽ đụng độ đội thắng trong cặp đấu Everton-Sunderland (phải đá lại). Trong khi đó, Torres và các đồng đội sẽ gặp Bolton hoặc Tottenham tại Wembley (trận Tottenham-Bolton bi hoãn).

 

Như vậy, nhiều khả năng bán kết FA Cup năm nay sẽ là cuộc chiến thú vị với những trận derby Merseyside và London (trong trường hợp Everton và Tottenham đi tiếp).

Trong hoàn cảnh những danh hiệu dần trôi khỏi tầm tay, FA Cup đang là cứu cánh gần như duy nhất của Chelsea. Tín hiệu tích cực với họ là toàn đội đang đạt phong độ cao cùng sự trở lại của chân sút Fernando Torres, người lập cú đúp vào lưới Leicester giải khát bàn thắng.

Liverpool, mặc dù đã có Carling Cup nhưng cũng không dễ dàng từ bỏ danh hiệu 'vua đấu cúp'. Bởi vậy, nhiều người đang rất mong chờ một trận chung kết trong mơ giữa hai địch thủ nhiều duyên nợ này.

Kết quả bốc thăm phân cặp bán kết

Tottenham hoặc Bolton vs Chelsea
Liverpool vs Everton hoặc Sunderland

* Các trận đấu sẽ diễn ra vào 14-15/4 tại Wembley

Tin liên quan

» Hạ Stoke, Liverpool chờ Everton ở bán kết
» Torres lập cú đúp, Chelsea vào bán kết FA Cup

Phá Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN