• Zalo

Bốc thăm Euro 2020: Pháp, Đức vào bảng tử thần

Thể thao Chủ Nhật, 01/12/2019 07:31:00 +07:00

Bồ Đào Nha của siêu sao Ronaldo sẽ ở bảng tử thần tại EURO 2020 cùng bảng với cả Pháp và Đức.

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, ĐKVĐ EURO Bồ Đào Nha đã không thoát khỏi bảng tử thần của EURO 2020 khi chỉ nằm ở nhóm hạt giống số 3 của lễ bốc thăm.

Kết quả bốc thăm đã đưa Ronaldo và các đồng đội nằm ở bảng F cùng chủ nhà của bảng đấu Đức, Pháp và một đội bóng thắng ở loạt playoff. Đây là bảng đấu cực kỳ thú vị khi Đức, Pháp, Bồ Đào Nha đều là những đội bóng mạnh của châu Âu và góp mặt ở bán kết của kỳ EURO trước.

bxh

 Bốc thăm chia bảng VCK Euro 2020.

Các ứng viên vô địch khác nhìn chung ở vào bảng đấu tương đối dễ và được dự báo sẽ không mấy khó khăn để vượt qua vòng bảng. ĐT Anh chạm trán CH Czech, Croatia và một đội bóng thắng ở loạt playoff tại bảng D, Tây Ban Nha rơi vào bảng E cùng Thụy Điển, Ba Lan và một đội bóng thắng ở loạt playoff. Hà Lan cùng bảng C Ukraine, Áo và một đội bóng thắng ở loạt playoff.

EURO 2020 có 24 đội được chia thành 6 bảng đấu, mỗi bảng gồm 4 đội. Hai đội xếp nhất nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng loại trực tiếp, cùng với đó là 4 đội xếp hạng 3 có thành tích tốt nhất.

EURO 2020 là giải đấu đặc biệt, được tổ chức tại 12 thành phố của 12 quốc gia, mỗi bảng đấu sẽ diễn ra tại 2 quốc gia. Các trận bán kết và chung kết sẽ được tổ chức ở sân Wembley (Anh). Trận khai mạc sẽ diễn ra tại Rome (Italia) giữa đội chủ nhà bảng A Italia và Thổ Nhĩ Kỳ vào rạng sáng ngày 13/6/2020 theo giờ Việt Nam.

Trần Tiến/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin