Bobby Brown sẽ biểu diễn tưởng niệm Whitney Houston

(VTC News) – Bị gia đình Houston ngăn cản đến dự đám tang của Whitney, Bobby Brown cho biết anh sẽ tổ chức một buổi biểu diễn để tiễn đưa người vợ quá cố của mình.

Trước đây, gia đình Houston kiên quyết phản đối việc Bobby Brown tham gia lễ tang Whitney Houston vì họ cho rằng, là cái chết của cô cũng có một phần “đóng góp” của Bobby.

Bobby Brown sẽ tổ chức một buổi biểu diễn để tiễn đưa vợ cũ. 

Tuy nhiên, ngày hôm qua, một thành viên trong gia đình Houston cho biết “Bây giờ nghĩ lại, chúng tôi thấy, cho dù một số thành viên vẫn không đồng ý cho Bobby Brown đến dự đám tang Whitney, song xét cho cùng, sự có mặt của anh ta cũng không ảnh hưởng gì đến lễ tang cả.” 

Đám tang Whitney sẽ diễn ra vào 12h trưa ngày 18/2. 

Theo tiết lộ mới nhất của tờ TMZ, Bobby Brown dự định sẽ tổ chức một buổi biểu diễn cùng ban nhạc New Edition tại Mohegan Sun, Connecticut sau khi đám tang của Whitney Houston kết thúc, theo dự kiến, buổi biểu diễn sẽ diễn ra vào 20h ngày 18/2. 

Lễ tang Whitney Houston sẽ diễn ra vào 12h trưa 18/2. Như vậy, Bobby hoàn toàn có khả năng đến tham gia buổi đưa tiễn người vợ quá cố của mình nếu gia đình Houston đồng ý.

Vân Tuyền


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN