Bố Xuân Trường: 'Tôi tin 100% Trường sẽ ghi bàn'

(VTC News) - Khi Lương Xuân Trường đứng trước quả đá phạt trực tiếp ở phút 86, ông Lương Bách Chiến trên khán đài tin chắc rằng con trai mình sẽ thực hiện thành công.

Thi đấu trên mặt sân không thuận lợi, HAGL gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đối đầu với Hải Phòng. Đội bóng Phố Núi thủng lưới trước, nhưng cú đá phạt đẹp mắt của Xuân Trường ở phút 86 mang về 1 điểm cho thầy trò HLV Dương Minh Ninh.

Quan sát từ khán đài, bố Xuân Trường, ông Lương Bách Chiến, hoàn toàn tin tưởng vào khả năng ghi bàn khi con trai mình đứng trước chấm đá phạt. Chia sẻ sau trận đấu, ông nói: "Tôi tin 100% Trường sẽ ghi bàn. Đó là cự ly ưa thích, sở trường của con".

Bo Xuan Truong: 'Toi tin 100% Truong se ghi ban' hinh anh 1

 Bố Xuân Trường hỏi thăm các cầu thủ HAGL trong lúc đợi con trai trả lời phỏng vấn.

Cả bố và mẹ Xuân Trường cùng đến sân Lạch Tray để cổ vũ trận đấu. Họ tranh thủ xuống sân thăm Xuân Trường sau trận đấu nhưng cũng phải đợi khá lâu mới được gặp con trai, do đội trưởng của HAGL phải trả lời phỏng vấn. Xong việc, tiền vệ số 6 tiếp tục đi một lượt các khán đài cảm ơn người hâm mộ. Sau đó tiền vệ số 6 mới quay lại khu vực của đội để chào và ôm chầm lấy bố mẹ.

Nói về bàn thắng quan trọng mang về 1 điểm cho đội nhà, Xuân Trường chia sẻ: "Em rất vui khi bàn thắng của em đã đóng góp 1 điểm cho đội trên sân khách. Đây là trận đấu rất khó khăn. Cả đội chơi tuyệt vời và bọn em chiến đấu đến phút cuối cùng".

Video: Xuân Trường sút phạt gỡ hòa cho HAGL

>>> Đọc thêm: Đá trên 'mặt ruộng' Lạch Tray, HAGL hòa hú vía Hải Phòng

Ngọc Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU