• Zalo

Bố vợ Phan Đinh Tùng hát rock máu lửa cùng Siu Black

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 29/02/2012 10:12:00 +07:00

(VTC News) – Bố vợ Phan Đinh Tùng và chàng rể, ca sỹ Siu Black, Phương Thanh đã cùng hát rock máu lửa trong đám cưới của chàng ca sỹ đầu trọc.

(VTC News) – Bố vợ Phan Đinh Tùng cùng chàng rể và ca sỹ Siu Black, Phương Thanh đã cùng hát rock máu lửa trong đám cưới của chàng ca sỹ đầu trọc.

Như nam ca sỹ tiết lộ đám cưới tại đêm nhạc giới thiệu Album Níu kéo hay buông tay đầu tháng trước, đám cưới của Phan Đinh Tùng – Thái Ngọc Bích đã diễn ra tối qua (28/2) tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP HCM) với sự tham dự của đông đảo khách mời là bà con họ hàng hai họ, đồng nghiệp, bạn bè của gia đình và cô dâu chú rể.

 

Đám cưới được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Phan Đinh Tùng cùng vợ tay trong tay rạng ngời hạnh phúc đón nhận những lời chúc phúc của bạn bè và nhiều đồng nghiệp trong giới showbiz.

Sau nghi lễ cưới, bố vợ Phan Đinh Tùng và chàng rể, ca sỹ Siu Black, Phương Thanh đã cùng hát rock máu lửa trong đám cưới của chàng ca sỹ đầu trọc. 4 ca sỹ trình diễn ca khúc Ly cà phê Ban Mê – hit của Siu Black đã khuấy động buổi tiệc và đây là tiêt mục thú vị nhất trong đám cưới của chàng ca sỹ khiến tất cả mọi người dự tiệc đều cười ngả nghiêng. Được biết, bố vợ của Phan Đinh Tùng là ông Thái Thanh Hải, cũng là một ca sỹ rất nổi tiếng ở TP Long Xuyên (An Giang).

 
 

Phan Đinh Tùng hài hước thổ lộ đây là  tiết mục hội tụ của các giọng rock Tây Nguyên, rock Sài Gòn và rock miền Tây. Nam ca sỹ cũng dành tặng bó hoa tươi thắm và lời cảm ơn dành cho Phương Thanh, người chị đã giúp đỡ anh khi anh bị tai nạn.

Các ca sỹ: Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Duy Mạnh…cũng dành tặng những lời chúc phúc và nhiều ca khúc chúc mừng Phan Đinh Tùng – Thái Ngọc Bích nhân ngày vui trăm năm.

Một số hình ảnh trong đám cưới của Phan Đinh Tùng – Thái Ngọc Bích:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phượng Hoàng

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều