Bỏ vợ, chồng căng băng rôn "Mừng ly hôn vui vẻ", tổ chức tiệc linh đình

Một người đàn ông họ Bưu ở Trung Quốc sau khi ly hôn đã tổ chức tiệc tùng linh đình, thậm chí còn có cả một đoàn xe diễu hành trên đường, gây chú ý rất lớn.

Sự việc hy hữu xảy ra tại thành phố Liêm Giang, Trạm Giang, Quảng Đông, Trung Quốc. Một người đàn ông họ Bưu sau khi ly hôn đã tổ chức tiệc tùng linh đình, thậm chí còn có cả một đoàn xe diễu hành trên đường, gây chú ý rất lớn.

Đặc biệt, những chiếc xe diễu hành này không trang trí ruy băng hồng hay đỏ mà trang trí ruy băng màu vàng. Trên mui xe của chiếc xe đầu tiên dẫn đoàn cũng không trang trí hoa cưới mà chỉ gắn một chú gấu bông tượng trưng cho chú rể.

Trên thân xe còn dán băng rôn đỏ, chữ vàng vô cùng nổi bật: "Mừng ly hôn vui vẻ", khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, bàn tán.

Được biết, đoàn xe diễu hành quanh thành phố sau đó tập trung tại một nhà hàng để dự tiệc ly hôn, mừng chú rể thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục, quay lại cuộc sống độc thân tự do, thoải mái. Tại đó, anh Bưu và bạn bè của mình cũng có màn đốt pháo chúc mừng, náo nhiệt không thua gì đám cưới.

Theo nhà hàng nơi anh Bưu tổ chức tiệc ly hôn, bữa tiệc có khoảng hơn 20 người tham dự, ăn uống linh đình nhưng không có người chủ trì nghi thức ly hôn, vợ cũ của anh Bưu cũng không xuất hiện.

Người giàu nhất thế giới Jeff Bezos ly dị vợ: Cuộc ly hôn tốn kém nhất lịch sử?

Người giàu nhất thế giới Jeff Bezos ly dị vợ: Cuộc ly hôn tốn kém nhất lịch sử?

Trong trường hợp không có thỏa thuận tiền hôn nhân, bà MacKenzie có thể đòi quyền hưởng một nửa tài sản của Bezos (khoảng 66 tỷ USD) và biến đây thành cuộc ly hôn tốn kém nhất lịch...
Hậu ly hôn, cặp vợ chồng giàu nhất hành tinh phân chia tài sản thế nào?

Hậu ly hôn, cặp vợ chồng giàu nhất hành tinh phân chia tài sản thế nào?

Nhiều khả năng, sau khi chia đôi tài sản, tỷ phú Jeff Bezos sẽ mất ngôi vị giàu nhất thế giới, còn vợ ông lại trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới.
Nguồn: Vitalk

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO