Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bo uống sữa nội lớn nhanh, thông minh hơn sữa ngoại

Nếu như có mẹ nào đang sính dùng sữa xách tay hay sữa ngoại cho con vì nghĩ mới tốt cho sức khỏe của con thì hãy suy nghĩ lại nhé. Bản thân em thì đang không nghĩ thế đây!

  » Triển vọng mới điều trị ung thư
  » 9 sai lầm nhỏ phá hỏng trái tim
  » Lưu ý khi uống sữa bò
  » Chi 3.000 tỷ hỗ trợ gia đình sinh toàn gái
  » Sữa và pho mát giúp đánh bại stress

» Triển vọng mới điều trị ung thư » 9 sai lầm nhỏ phá hỏng trái tim » Lưu ý khi uống sữa bò » Chi 3.000 tỷ hỗ trợ gia đình sinh toàn gái » Sữa và pho mát giúp đánh bại stress

Chào các mẹ!

Em đã đi làm sau sinh được 4 tháng nay rồi ạ. Điều này cũng đồng nghĩa một điều rằng Bo nhà em cũng đã được 8 tháng. Trộm vía Bo phát triển rất khỏe mạnh và chưa va vấp vụ ốm đau nào dù nặng đến sơ sơ. Nói điều này ra chắc em phải ngàn lần trộm vía, trộm vía.

Nói ra điều này là em muốn chia sẻ chân thành một điều với các mẹ đang nuôi con nhỏ rằng, ngoài hệ miễn dịch của con, em cũng rất biết ơn loại sữa mà con em đang uống. Chúng là sữa nội của một công ty sữa ở trong nước thôi nhưng em cực kỳ yên tâm khi cho con uống sữa này.

 

 

Thú thực, một tháng trước khi em bắt đầu đi làm trở lại sau sinh, em cũng rất phân vân khi tìm cho con một loại sữa công thức phù hợp để uống. Nhiều bạn bè khuyên em nên sử dụng sữa ngoại. Nhưng cũng có nhiều chị em chia sẻ em nên sử dụng ngay sữa nội.

Lúc đầu, vì nghĩ tốt cho sự tăng trưởng của con, em cũng đã mua tạm cho con một hộp sữa ngoại. Nhưng đến tối về có một mẹ hàng xóm sang chơi, chị ấy bảo rằng chẳng cần phải cho con uống sữa ngoại vì sữa nội cũng có nhiều loại rất tốt cho sự tăng trưởng của bé. Trong khi đó giá thành của sữa nội còn rẻ hơn rất nhiều lần so với sữa ngoại.
 
Nghe chị hàng xóm có con nhỏ nói thế, ban đầu em thấy băn khoăn lắm. Thực sự em không rành về vụ sữa cho con uống này lắm. Bí quá, em đã gọi ngay điện hỏi chị gái em. Chị bảo dùng sữa nào thì tùy nhưng sữa nội cũng thấy rất nhiều mẹ khen vì khi uống sữa nội các bé vẫn phát triển tốt hơn.

Mới được nghe ý kiến của 2 người thấy 2 người nói vậy khiến em rất yên tâm. Sau khi cho con ăn hết hộp sữa ngoại, em cũng ra siêu thị mua một hộp sữa nội cho con. Con uống thấy rất thích thú vì hương vị của sữa rất thơm ngon.

Thành phần dinh dưỡng em nhìn ngoài mỗi hộp sữa nội thì cũng không đến nỗi tệ. Cái quan trọng là hàng tháng em vẫn thấy con tăng cân đều đều và khỏe mạnh.

Chưa kể, từ ngày cho con uống sữa nội, tính ra em cũng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Nếu uống sữa ngoại sẽ tốn kém đủ đường luôn.

Chính vì thế em nghĩ rằng, các mẹ khác cũng nên xem xét sử dụng hàng việt nam được sản xuất trong nước mình đi. Chúng vừa đáng tin cậy, vừa uy tín, lại cũng nhiều dưỡng chất không kém sữa ngoại đâu các mẹ ạ.

Em nghĩ, không cần thiết phải chọn sữa ngoại cho con uống, đặc biệt là hàng xách tay đắt đỏ và nhiều mối nguy hại làm gì.

Này nhé, các mẹ cứ thử nghĩ mà xem, nếu cho con uống sữa nội hàng ngày, các mẹ chẳng cần phải quá băn khoăn khi sử dụng. Chẳng hạn như để ý các công ty sản xuất sữa, sữa giả, sữa kém chất lượng hoặc sữa đã quá date… như sữa xách tay. Cũng như chưa kể uống sữa ngoại nếu cơ thể bé không hấp thụ tốt thì sẽ rất phí.

Càng tìm hiểu về sữa cho con, em càng thấy quyết định cho con uống sữa nội mấy tháng nay hoàn toàn là sáng suốt và đúng đắn các mẹ à. Chẳng cần sữa xách tay, Bo uống sữa nội có sao đâu!

Theo Phunutoday
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN