Bộ trưởng Y tế mặc áo cờ đỏ sao vàng quay clip cổ vũ U23 Việt Nam

Sức khỏeThứ Sáu, 26/01/2018 15:12:00 +07:00

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa có đoạn clip cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết và gửi thông điệp tới các cổ động viên quê nhà.

Trước trận đấu chung kết lịch sử diễn ra ngày 27/1, Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã quay clip gửi lời chúc tới đội tuyển U23 Việt Nam và nhắn nhủ người hâm mộ.

Video: Bộ trưởng Bộ Y tế mặc áo cờ đỏ sao vàng quay clip cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Bộ trưởng Tiến nói: "Xin chúc mừng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tiến đến trận cuối cùng của giải U23 Châu Á. Đây là niềm vui lớn, niềm tự hào lớn của dân tộc.

Để niềm vui chiến thắng được trọn vẹn, chúng ta hãy cùng nhau: Uống vừa phải, đủ vui. Không đua xe phóng nhanh vượt ẩu. Nhớ đội mũ bảo hiểm khi di chuyển trên xe máy.

Không xả rác bừa bãi, làm xấu cảnh quan và môi trường. Tránh tập trung quanh các bệnh viện để không gây cản trở hoạt động cấp cứu, khám chữa bệnh".

Bộ trưởng Tiến nhắn nhủ: Hãy là cổ động viên thông minh. Chúc đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng.

Trước đó, vào ngày 23/1, tranh thủ thời gian nghỉ giữa giờ họp, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng Đoàn công tác dành thời gian theo dõi từng bước chạy của các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận cầu lịch sử.

Hình ảnh Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến dù đang tham dự cuộc họp quan trọng với Hội đồng chấp hành WHO tại Genava, Thụy Sỹ, nhưng trong giờ giải lao vẫn dành thời gian để theo dõi thông tin về trận cầu lịch sử của nước nhà khiến rất nhiều người dân cảm thấy thích thú, vui mừng và không khỏi tự hào.

Minh Vân
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !