Bộ trưởng TT&TT thăm VTC Online Indonesia

 

 


Chiều 19/7, Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) Lê Doãn Hợp cùng đoàn công tác đã tới thăm, làm việc với tập thể lãnh đạo và cán bộ Công ty VTC Online Indonesia đóng tại thủ đô Jakarta, Indonesia.

Sự kiện này nằm trong chuyến làm việc 1 tuần của Bộ trưởng Lê Doãn Hợp từ 14 đến 21/7/2010, đáp lại lời mời của Bộ Thông tin - Truyền thông và Văn hóa Malaysia, Bộ Thông tin - Truyền thông Indonesia.

Ông Đào Trường Giang, Giám đốc Công ty VTC Online Indonesia đã báo cáo với Bộ trưởng tình hình hoạt động của Công ty từ khi thành lập (11/2/2010) cho tới nay. Công ty quyết tâm phấn đấu trong năm 2010 sẽ lọt vào top 10 trong các công ty hoạt động cùng lĩnh vực tại Indonesia.

Bộ trưởng Lê Doãn Hợp đã khen ngợi sự cố gắng vượt bậc của cán bộ công ty và khẳng định: việc lựa chọn triển khai các hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Indonesia của VTC Online Indonesia là rất đúng hướng. Bộ trưởng nhấn mạnh: “Sự hiện diện của VTC Online tại Indonesia sẽ tăng cường uy tín của công ty ở nước bạn, cũng như mang lại nhiều bài học kinh nghiệm cho các doanh nghiệp khác của Việt Nam muốn đầu tư vào Indonesia”.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN