Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ thăm hỏi, chúc mừng các nguyên lãnh đạo GD&ĐT
  • Zalo

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ thăm hỏi, chúc mừng các nguyên lãnh đạo GD&ĐT

Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 20/11/2020 21:31:53 +07:00
(VTC News) -

Nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tới thăm hỏi, chúc mừng GS Trần Hồng Quân và GS Nguyễn Thiện Nhân, hai nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Tại buổi gặp, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chia sẻ với GS Trần Hồng Quân, GS Nguyễn Thiện Nhân một số kết quả của ngành Giáo dục trong một năm học “đặc biệt” với nhiều khó khăn do tác động của các yếu tố như dịch bệnh, thiên tai và nỗ lực vượt khó của toàn ngành.

Bộ trưởng cũng chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn trong giai đoạn đổi mới giáo dục và đào tạo hiện nay, cũng như sự kỳ vọng của nhân dân đối với sự nghiệp giáo dục.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ thăm hỏi, chúc mừng các nguyên lãnh đạo GD&ĐT - 1

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ hỏi thăm, chúc mừng nguyên Bộ trưởng Trần Hồng Quân.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trân trọng cảm ơn những động viên, góp ý, hỗ trợ của các nguyên Bộ trưởng với cá nhân Bộ trưởng nói riêng và Bộ GD&ĐT nói chung trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quản lý, xây dựng và triển khai các chính sách phát triển giáo dục và đào tạo.

Nhìn lại quá trình đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo vừa qua, hai nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho biết, ngành Giáo dục đã làm được nhiều việc, có nhiều việc phải cần thêm thời gian song những bước đi hiện nay là đúng hướng.

Các nguyên Bộ trưởng mong rằng, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cũng như toàn ngành sẽ tiếp tục kiên trì, nỗ lực để vượt qua khó khăn, thực hiện thành công đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Trong quá trình đổi mới lắng nghe phản hồi từ phía nhân dân, phụ huynh để những cải tiến, đổi mới đạt hiệu quả.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ thăm hỏi, chúc mừng các nguyên lãnh đạo GD&ĐT - 2

Bộ trưởng Phùng Xuân Nha tặng hoa chúc mừng GS.TS Nguyễn Thiện Nhân, Uỷ viên Bộ Chính trị.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chúc hai nguyên Bộ trưởng và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ mong muốn, sẽ tiếp tục nhận được sự sự góp ý, hỗ trợ của hai nguyên Bộ trưởng đối với các nhiệm vụ, hoạt động của Bộ, của ngành, trước mắt là một số nhiệm vụ như đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông; đẩy mạnh tự chủ đại học; nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước…

Hà Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ thăm hỏi, chúc mừng các nguyên lãnh đạo GD&ĐT" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin