Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ dự khánh thành trường tư thục Tây Nguyên

(VTC News) - Lễ khánh thành trường liên cấp Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt lớn nhất Tây Nguyên vừa được tổ chức sáng nay (4/8) tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk với sự tham dự của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ.

Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã tham dự lễ khánh thành ngôi trường liên cấp lớn nhất trong hệ thống các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tại Tây Nguyên này.

Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đánh giá cao mô hình vừa học vừa thực hành, giáo dục toàn diện về đức, trí, thể, mỹ của trường Hoàng Việt và tin tưởng nhà trường sẽ phát triển nhanh theo hướng hội nhập quốc tế.

Bo truong Phung Xuan Nha du khanh thanh truong tu thuc Tay Nguyen hinh anh 1

Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ tại trường Hoàng Việt (TP Buôn Ma Thuột)

Bộ trưởng GD-ĐT nhận xét, trường Hoàng Việt có cơ sở vật chất hiện đại. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là việc dạy và học phải đảm bảo chất lượng. 

Bộ trưởng mong muốn, bên cạnh đẩy mạnh, nâng cao đổi mới phương pháp thì yếu tố dạy làm người, đạo đức lối sống được nhà trường chú trọng để có một thế hệ học sinh phát triển toàn diện, tránh trường hợp học lệch, học để đi thi lấy bằng cấp.

Bo truong Phung Xuan Nha du khanh thanh truong tu thuc Tay Nguyen hinh anh 2

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ phát biểu tại buổi lễ Khánh thành trường Hoàng Việt.

Bộ trưởng lưu ý, mỗi một thầy cô cố gắng là một tấm gương, không chỉ tốt chuyên môn mà cần hướng dẫn cho các em để trở thành một công dân tốt.

>>> Đọc thêm: Bộ trưởng Bộ GD-ĐT: Quy trình chặt chẽ, vấn đề là ở lựa chọn con người

THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU