• Zalo

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Hãy coi vụ AVG là 'lửa thử vàng, gian nan thử sức'

Chính trị Thứ Năm, 30/01/2020 18:53:12 +07:00
(VTC News) -

Bộ trưởng TT&TT cho rằng, mọi sự phát triển đều phải đi qua thác ghềnh, thay vì coi vụ AVG là khó khăn thì hãy coi đó là “lửa thử vàng, gian nan thử sức”.

Ngày 30/1, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 cho toàn thể cán bộ, công nhân viên. Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Khối Cơ quan Bộ nhân dịp đầu xuân năm mới. 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Hãy coi vụ AVG là 'lửa thử vàng, gian nan thử sức' - 1

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại cuộc gặp đầu Xuân Canh Tý 2020.

Bộ trưởng nêu rõ, năm 2020 là khởi đầu của thập niên mới, cũng là năm kết thúc kế hoạch 5 năm 2016-2020 và khởi tạo kế hoạch 5 năm mới giai đoạn 2021-2025. Cả nước đang hướng tới năm 2030, khi Việt Nam sẽ trở thành một nước công nghiệp hiện đại, với thu nhập trung bình cao và hướng tới lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Theo lời Bộ trưởng Bộ TT&TT, điểm khởi đầu của mọi thành tựu luôn là khát vọng. Bộ TT&TT đã có những định hướng lớn và những công việc cụ thể cho từng năm. Năm 2020 là thời điểm cùng nhau đồng tâm, đồng sức để phụng sự đất nước.

Bộ trưởng chia sẻ thêm, vụ án AVG đang dần khép lại, ngành TT&TT đang lấy lại niềm tin để vững bước đi lên, mở ra một trang mới trong lịch sử phát triển. Mọi sự phát triển đều phải đi qua thác ghềnh, thay vì coi đó là khó khăn thì hãy coi đó là “lửa thử vàng, gian nan thử sức”.

Bộ trưởng nhấn mạnh, Bộ TT&TT cần giữ gìn sự đoàn kết, tương thân tương ái, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công nhân viên, chăm lo sự trưởng thành về nghề nghiệp, về đạo đức, chăm lo sự thăng tiến của cán bộ công nhân viên, đào tạo cán bộ kế cận, kế tiếp để Bộ luôn là một dòng chảy liên tục, không chỉ đủ cán bộ cho ngành, mà còn cho đất nước.

Không đơn sơ, không thanh đạm thì trí tuệ không minh mẫn. Không bình dị lặng lẽ thì không tiến xa”, Bộ trưởng chia sẻ câu đối và cho rằng, đó là một hành trang mà mỗi người nên mang theo trong cuộc đời này.

Minh Tuấn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp