Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son thăm gian hàng VTC

(VTC News) - Trong khuôn khổ Mobile Vietnam 2012, Bộ trưởng Bộ thông tin Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã dẫn đầu đoàn quan khách ghé thăm gian hàng của VTC, Phó Tổng Giám Đốc thường trực VTC Đàm Mỹ Nghiệp đã vinh dự giới thiệu với Bộ trưởng về những sản phẩm và dịch vụ mà VTC đang phát triển.

Tại Mobile Vietnam 2012, VTC đem tới gian hàng của mình các sản phẩm, dịch vụ về nội dung số, thể hiện tầm nhìn của VTC: "Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về nội dung đa phương tiện trong trái tim 50 triệu khách hàng".

Giới thiệu với đoàn quan khách, ông Đàm Mỹ Nghiệp chia sẻ sứ mệnh của VTC là: Thoả mãn khách hàng bằng chất lượng dịch vụ, công nghệ ưu việt, giá cả cạnh tranh; xây dựng lực lượng giỏi chuyên môn, giàu kinh tế, có trách nhiệm với xã hội; cam kết đồng hành đưa Việt Nam thành nước mạnh về CNTT và truyền thông.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và đoàn quan khách dùng thử dịch vụ truyền hình 3D của VTC 

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và đoàn quan khách dùng thử dịch vụ truyền hình 3D của VTC 


Với tầm nhìn, sứ mệnh và phương châm “Hội tụ công nghệ, Kết nối cộng đồng”, Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của một Tổng công ty nhà nước đi đầu trong việc khai thác hiệu quả tiềm năng và sức mạnh hội tụ của các ngành Phát thanh - Truyền hình, Viễn thông và Công nghệ thông tin.

Sản phẩm công nghệ chính của Tổng Công ty VTC mang tới giới thiệu tại Triển lãm Quốc tế Mobile Việt Nam 2012 bao gồm:

Dịch vụ di động – Game online trên mobile: Các dịch vụ trên di động của Tổng Công ty VTC do Công ty VTC Mobile trực tiếp xây dựng và triển khai. Nằm trong top các đơn vị dẫn đầu thị trường dịch vụ giá trị gia tăng trên di động tại Việt Nam, sau gần 6 năm phát triển, Công ty VTC Mobile hiện là một trong các đơn vị phát hành game online trên di động hàng đầu với nhiều tựa game nổi bật trên thị trường.

Bộ trưởng và đoàn quan khách chụp hình lưu niệm với lãnh đạo VTC 

Bộ trưởng và đoàn quan khách chụp hình lưu niệm với lãnh đạo VTC 


Định hướng trở thành nhà phát hành game online trên di động số Một Việt Nam, VTC Mobile đặt mục tiêu phát hành nhiều game mới và đặc sắc trong giai đoạn cuối năm 2012 - đầu năm 2013. Bên cạnh đó, VTC Mobile dự kiến sẽ mở rộng và đa dạng hóa thể loại game như turn based, game bài, game xã hội…

Dịch vụ game online trên PC:
Đây là lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của VTC Intecom. Ngoài sản phẩm thế mạnh là game bóng đá FIFA Online2, Intecom còn khẳng định vị thế với các game âm nhạc - vũ đạo (Audition và Audition2), game bắn súng góc nhìn thứ nhất - MMOFPS (Đột kích), game MMORPG (Tru Tiên), các webgame (Linh Vương, Vua Pháp thuật, Ninja), game giả lập bắn xe tăng (World of Tanks),... Đây là những game online hàng đầu trên nền tảng máy tính và được cộng đồng khách hàng Việt Nam đón nhận nồng nhiệt với hơn 12 triệu tài khoản đăng ký sử dụng.

Các trò chơi do VTC Intecom cung cấp, bên cạnh yếu tố giải trí thư giãn còn đề cao yếu tố kỹ năng cá nhân và sự phối hợp nhóm của người chơi. Đặc biệt, để phát triển các kỹ năng quan trọng này, VTC Intecom đã và đang xây dựng một hệ thống thi đấu đạt chuẩn e-Sporst trên toàn quốc với sự tham gia của các trò chơi trực tuyến như Giải Vô địch thể thao điện tử Việt Nam - Vietnam eSports Championships được tổ chức định kỳ hàng năm với sự tham gia của hàng trăm nghìn người chơi.

  Chiều 18/10/2012 tại gian hàng VTC đã diễn ra lễ bốc thăm trúng thưởng đầu thu VTC HD. Bạn Nguyễn Thị Hương Giang địa chỉ 66 Trần Phú - Thường Tín - Hà Nội đã may mắn trúng thưởng, đây là người may mắn đầu tiên trung đầu thu tại triển lãm. Được biết, những ngày diễn ra triển lãm gian hàng VTC sẽ tổ chức bốc thăm cho khách tham quan gian hàng, phần thưởng là chiếc đầu thu mới nhất VTC HD. 

Chiều 18/10/2012 tại gian hàng VTC đã diễn ra lễ bốc thăm trúng thưởng đầu thu VTC HD. Bạn Nguyễn Thị Hương Giang địa chỉ 66 Trần Phú - Thường Tín - Hà Nội đã may mắn trúng thưởng, đây là người may mắn đầu tiên trung đầu thu tại triển lãm. Được biết, những ngày diễn ra triển lãm gian hàng VTC sẽ tổ chức bốc thăm cho khách tham quan gian hàng, phần thưởng là chiếc đầu thu mới nhất VTC HD. 


Ngân hàng điện tử e-Bank:
Là sản phẩm do VTC Intecom triển khai, eBank là hệ thống quản lý tài khoản và tính cước cho các dịch vụ trực tuyến của VTC, đồng thời cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ nội dung số của đối tác. Với độ bảo mật cao và mức đầu tư công nghệ hiện đại bậc nhất, VTC eBank cho phép người dùng có thể đăng ký một tài khoản duy nhất để truy cập và sử dụng tất cả các dịch vụ trực tuyến mà hệ thống hỗ trợ.

VTC eBank hiện đang là cộng đồng trực tuyến lớn nhất, đồng thời cũng là nhà cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Cổng thanh toán VTC Paygate: Là hệ thống thanh toán trực tuyến VTC Intecom xây dựng, hướng tới đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, các cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chức năng chính của VTC Paygate là phân phối bán hàng và tích hợp thanh toán. VTC Paygate có hệ thống kết nối thanh toán với rất nhiều ngân hàng uy tín như Vietcombank, MaritimeBank, Techcombank, Đông Á Bank, AgriBank, OceanBank, Smartlink, Banknetvn, VNBC, VIB, MB, VietinBank, ACB, EximBank, SacomBank, HD Bank, Nam Á Bank, Saigon Bank...

Sử dụng ví điện tử - cổng thanh toán, VTC Paygate cung cấp cho đối tác giải pháp thanh toán trực tuyến qua Thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM), dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng và qua các Ví điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam.

Dịch vụ Công nghệ thông tin:
Với các giải pháp “Chính phủ điện tử” và “Doanh nghiệp điện tử”, VTC Intecom cung cấp các sản phẩm này dưới dạng phần mềm như một dịch vụ: Thương mại điện tử (bán hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, quảng cáo trực tuyến); Quản trị doanh nghiệp (cung cấp trọn bộ giải pháp văn phòng điện tử, bao gồm: quản trị điều hành tác nghiệp điện tử, quản trị nhân sự).

Các sản phẩm dịch vụ của Trung tâm CNTT thuộc VTC Intecom được xây dựng trên cơ sở ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, trong đó có thể kể đến một số dịch vụ tiêu biểu như: Dịch vụ cung cấp giải pháp văn bản điện tử - eOffice; Dịch vụ cung cấp giải pháp nhân sự tiền lương; Dịch vụ cung cấp giải pháp website phục vụ cho doanh nghiệp và website thương mại điện tử - eSite.

Dịch vụ Truyền hình:
VTC là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp Dịch vụ Truyền hình, cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp Dịch vụ Truyền hình vệ tinh độ nét cao (HDTV) tại Việt Nam. Công nghệ Truyền hình tiên tiến nhất 3DTV cũng đã được VTC nghiên cứu và phát sóng thành công. Đến nay VTC đã cung cấp đầy đủ các loại hình của Dịch vụ Truyền hình bao gồm: Truyền hình vệ tinh, Truyền hình cáp, Truyền hình IPTV.

Với mũi nhọn là Truyền hình vệ tinh, VTC xác định chiến lược phát triển, tăng cường nguồn lực để đẩy mạnh dịch vụ truyền hình “Lấy nội dung đặc sắc làm trọng tâm, coi thỏa mãn khách hàng là then chốt”, song song với việc nâng cấp chất lượng nội dung của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Mục tiêu đến năm 2015 trở thành một trong hai đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền và hạ tầng truyền dẫn truyền hình số mặt đất quốc gia.

Bộ trưởng cùng đoàn quan khách đã dừng lại tại gian hàng của VTC một thời gian, và thể hiện sự quan tâm đối với các sản phẩm, dịch vụ mà VTC đã đem đến tại Mobile Vietnam 2012.


Phan Minh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN