Bộ trưởng Năng lượng Nga mắc COVID-19
  • Zalo

Bộ trưởng Năng lượng Nga mắc COVID-19

Thời sự quốc tế Thứ Ba, 18/08/2020 14:01:11 +07:00
(VTC News) -

Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin hôm 18/8 cho biết, Bộ trưởng Năng lượng Alexander Novak đã xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

"Thật không may, Alexander Novak đã bị nhiễm virus corona chủng mới. Chúng ta hãy cầu chúc cho ông mau chóng bình phục", Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin nói tại một cuộc họp của ủy ban chính phủ về phát triển kinh tế - xã hội của vùng Viễn Đông ở Blagoveshchensk.

Theo Bộ Năng lượng Nga, Bộ trưởng Alexander Novak không có triệu chứng bệnh và tình trạng sức khỏe ổn định. Theo dự kiến, ông ​​sẽ tham gia cuộc họp Ủy ban giám sát hỗn hợp của OPEC thông qua cầu truyền hình vào hôm 19/8.

Bộ trưởng Năng lượng Nga mắc COVID-19 - 1

Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak mắc COVID-19. (Ảnh: Sputnik)

Thông tin về việc Bộ trưởng Năng lượng Alexander Novak nhiễm nCoV được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Nga đăng ký vaccine COVID-19 đầu tiên trên thế giới, mang tên Sputnik V. Bộ Y tế Nga cho biết, Sputnik V đã trải qua tất cả các cuộc kiểm tra cần thiết và được chứng minh là có khả năng xây dựng khả năng miễn dịch chống lại virus SARS-CoV-2.

Trước Bộ Năng lượng Nga, nhiều quan chức tại nước này cũng đã mắc COVID-19. Chính Thủ tướng Mikhail Mishustin cũng đã bị nhiễm virus corona chủng mới hồi đầu tháng 5.

Đến nay, Nga ghi nhận 927.745 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 15.740 trường hợp chết.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bộ trưởng Năng lượng Nga mắc COVID-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin