Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bộ trưởng Malaysia phủ nhận hãm hiếp nữ giúp việc

(VTC News) – Truyền thông Malaysia đưa tin, bộ trưởng Bộ văn hóa, truyền thông và thông tin của nước này đã lên tiếng phủ nhận những luận điệu cáo buộc của phe đối lập nói rằng ông đã hãm hiếp một nữ giúp việc vào năm 2007.

Ông Datuk Seri Dr Rais Yatim (ngoài cùng bên trái). 

Bộ trưởng Bộ văn hóa, truyền thông và thông tin Malaysia - ông Datuk Seri Dr Rais Yatim đã chính thức phủ nhận những cáo buộc đang được các thế lực của phe đối lập và cộng đồng mạng nước này lan truyền trên internet nói ông đã cưỡng bức một nữ giúp việc người Indonesia các đây 4 năm.

“Tôi phản đối những luận điệu xuyên tạc vô căn cứ nói tôi hiếp dâm cách đây 4 năm của những tay blogger trên mạng internet hay bất cứ thực thể chính trị đối lập nào” – ông Datuk Seri Dr Rais Yatim nói trong một tuyên  bố được đưa ra vào hôm 5/1 vừa qua.

 

Bộ trưởng Datuk Seri Dr Rais Yatim cho biết ông thực sự đã bị những blogger và các thành viên của các phe phái chính trị đối lập bôi nhọ thanh danh với những lời lẽ, tuyên bố đầy xấu xa, bỉ ổi.

“Tôi sẵn sàng tuyên bố rằng bất cứ báo cáo vô căn cứ nào, của bất cứ ai liên quan đế vụ việc này đều phải bị điều tra theo luật hình sự của Malaysia”. – ông Yatim nói thêm.

Ông Datuk Seri Dr Rais Yatim đã nói rằng ông và các thành viên trong gia đình mình đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng hợp tác toàn diện với cơ quan điều tra để làm sáng tỏ vụ việc.

Bộ trưởng này cũng khẳng định rằng, ông sẽ tuân thủ kết luận điều tra cuối cùng của cơ quan chức năng.

Tin liên quan

» Vợ nghị sỹ Anh bị phát hiện là gái bán dâm

Lê Dũng (theo Star)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN