Bộ trưởng Giáo dục Phùng Xuân Nhạ: 'Tôi sẽ cố gắng hơn nữa sau đợt lấy phiếu tín nhiệm'

(VTC News) - “Qua đợt lấy phiếu lần này tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa để đáp ứng được nguyện vọng của cử tri và Quốc hội”, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khẳng định.

Là người có số phiếu tín nhiệm thấp cao nhất trong đợt lấy phiếu tín nhiệm tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XIV, Bộ trưởng Giáo dục Phùng Xuân Nhạ thừa nhận ông cũng như ngành giáo dục dù đã rất nỗ lực nhưng thời gian qua vẫn còn có một số việc cần thời gian để cải thiện.

Bo truong Giao duc Phung Xuan Nha: 'Toi se co gang hon nua sau dot lay phieu tin nhiem' hinh anh 1

 Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tại Quốc hội chiều 25/10. (Ảnh: Duy Thành)

“Qua đợt lấy phiếu lần này tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa để đáp ứng được nguyện vọng của cử tri và Quốc hội. Đúng như tinh thần Nghị quyết của Quốc hội, việc lấy phiếu tín nhiệm là nhằm giúp người được lấy phiếu thấy được mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu, rèn luyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động”, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nói.

Ông cũng không cho rằng bản thân mình "thiệt thòi" về lá phiếu khi giáo dục hay y tế là những ngành nhạy cảm, nhiều vấn đề nóng. Ngành nào cũng có vấn đề riêng cần giải quyết nên nếu giáo dục nhạy cảm hơn thì bản thân người đứng đầu càng cần phải cố gắng để giải quyết dần.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục cùng với thầy cô và cả hệ thống chính trị, đặc biệt với phụ huynh và nhân dân để làm sao đạt kết quả tốt nhất.

Ông cũng nói thêm rằng, có nhiều vấn đề mà riêng ngành Giáo dục không thể giải quyết được nếu không có sự vào cuộc của các bộ ngành và địa phương. Do đó, tới đây, sẽ phải tiếp tục phối hợp tốt hơn để giải quyết những vấn đề còn tồn tại.

Duy Thành
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.