• Zalo

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XV

Chính trịThứ Sáu, 12/03/2021 20:15:47 +07:00

Bộ trưởng Bộ Lao động thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung vừa được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Tấn Dũng cho biết, số lượng nhân sự Bộ LĐ-TB&XH được tiến hành giới thiệu lần này là 1 người. Theo đó, căn cứ các tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội và trên cơ sở nhận xét, đánh giá về phẩm chất, năng lực, uy tín cán bộ, Hội nghị giới thiệu ông Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XV - 1

 Ông Đào Ngọc Dung được giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV

Sau khi nghe tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội và những trường hợp không được ứng cử đại biểu Quốc hội; tiểu sử tóm tắt của nhân sự được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, cử tri dự Hội nghị đã phát biểu ý kiến nhận xét đối với ông Đào Ngọc Dung. Các ý kiến đánh giá cao năng lực, trí tuệ, trình độ, phẩm chất chính trị, đạo đức của ông Đào Ngọc Dung. 100% cử tri biểu quyết tán thành giới thiệu ông Đào Ngọc Dung ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đào Ngọc Dung chia sẻ, việc ứng cử đại biểu Quốc hội là niềm vinh dự, tự hào, song cũng là trách nhiệm rất cao của người đại biểu nhân dân.

"Nếu trúng cử, tôi sẽ dành hết nỗ lực, trách nhiệm để phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ theo chức trách, quyền hạn người đại biểu của nhân dân. Thường xuyên giữ mối liên hệ, gắn bó chặt chẽ với cử tri trong cả nước, nhất là đối với cử tri nơi ứng cử, nơi công tác, nơi cư trú. Đồng thời phản ánh trung thực, kịp thời, đầy đủ ý chí, nguyện vọng chính đáng của cử tri và của nhân dân đến Quốc hội”, ông Đào Ngọc Dung nhấn mạnh. 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !