• Zalo

Bộ trưởng Bộ Y tế tranh thủ giờ nghỉ họp, hào hứng xem U23 Việt Nam đá bóng

Sức khỏe Thứ Tư, 24/01/2018 19:12:00 +07:00

Tranh thủ thời gian nghỉ giữa giờ họp, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng Đoàn công tác dành thời gian theo dõi từng bước chạy của các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận cầu lịch sử.

Hôm qua, ngày 23/1, Việt Nam như vỡ òa trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á. Trận đấu phi thường này nhận được sự đồng lòng và ủng hộ của toàn bộ người dân Việt Nam.

Mới đây, hình ảnh Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến dù đang tham dự cuộc họp quan trọng với Hội đồng chấp hành WHO tại Genava, Thụy Sỹ, giờ giải lao vẫn dành thời gian để theo dõi thông tin về trận cầu lịch sử của nước nhà khiến rất nhiều người dân cảm thấy thích thú, vui mừng và không khỏi tự hào.

27292920_10210949079507900_1152813824_n

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng Đoàn công tác tranh thủ thời gian giữa cuộc họp để theo dõi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar 

Hình ảnh này của Bộ trưởng được Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương, Nguyễn Viết Nhung ghi lại tại hành lang trụ sở WHO tại Genava, Thụy Sỹ và đăng tải trên Facebook kèm theo lời bình luận: “Rất tuyệt, sáng nay, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng làm việc với Tân Giám đốc Chương trình chống lao toàn cầu của WHO, Dr Tereza Kasaeva tại Geneva - Đúng vào thời khắc tuyệt vời! Điều này cho thấy việc chấm dứt bệnh lao là rất khó nhưng sẽ trở thành sự thực!”.

HHTW

 Hàng ngàn bệnh nhân tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương 'tạm quên' đi đau đớn, bệnh tật để cùng góp sức vào chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam 

Không chỉ Bộ trưởng ngành Y tế mà còn bệnh nhân tại các bệnh viện dường như cũng quên đi đau đớn, bệnh tật, quên đi việc giành giật sự sống của mình mà hòa chung vào không khí chiến thắng của đội tuyển nước nhà.

Trước đó, hình ảnh Lãnh đạo cấp cao Việt Nam cùng hòa vào không khi vui mừng trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 khiến cho chiến thắng này càng trở nên tuyệt vời hơn nữa.

PTT 3

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng áo đỏ, Cờ đỏ Sao vàng hòa chung không khí ăn mừng chiến thắng cuồng nhiệt trên đường phố Thủ đô Hà Nội  

Đích thân Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gọi điện cho Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh hiện đang có mặt cùng Đoàn tại Trung Quốc để gửi lời chúc mừng HLV Park Hang Seo và toàn bộ cầu thủ U23 Việt Nam sau chiến thắng lịch sử của đội.

Video: Bệnh nhân quên đau, quên sống chết, cổ vũ U23 Việt Nam - Khoảnh khắc bóng đá nối triệu trái tim

Cũng trong tối lịch sử của bóng đá Việt Nam, một cổ động viên đặc biệt là Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng “cầm cờ và chạy xe máy”, hòa chung không khí ăn mừng chiến thắng của người hâm mộ trên khắp đường phố Thủ đô Hà Nội.

Nguyên Hoàng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin