• Zalo

Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL động viên tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 20/05/2021 20:16:00 +07:00
(VTC News) -

Chiều 20/5, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Văn Hùng đã có mặt ở VFF để tặng hoa động viên, tiếp thêm tinh thần cho tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam.

Hôm nay 20/5, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Văn Hùng đã có mặt tại sân tập Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ (trong khuôn viên của VFF) tặng hoa để động viên tinh thần cho tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. Các học trò của HLV Park Hang Seo đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng trong năm 2021. 

Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL động viên tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam  - 1

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng tặng hoa cho HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam. Đội trưởng Quế Ngọc Hải thay mặt đồng đội nhận quà động viên tinh thần của người đứng đầu bộ VH-TT-DL. 

Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL động viên tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam  - 2

Đáp lại sự động viên của lãnh đạo Bộ, Quế Ngọc Hải và Lương Xuân Trường tặng Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng áo thi đấu tuyển Việt Nam và quả bóng với chữ ký của đầy đủ các thành viên ĐTQG. 

Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL động viên tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam  - 3

HLV Park Hang Seo thay mặt ĐTQG cảm ơn sự quan tâm của Bộ VH-TT-DL với các cấp độ đội tuyển nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung, đồng thời khẳng định ông cùng toàn đội sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao phó và đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. 

Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL động viên tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam  - 4

Bên cạnh ĐTQG, U22 Việt Nam cũng nhận sự động viên của lãnh đạo bộ. 

Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL động viên tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam  - 5

Tuyển Việt Nam đang tập luyện để hướng đến vòng loại World Cup 2022. Thầy trò HLV Park Hang Seo tập luyện trên sân tập VFF, trước khi lên đường sang UAE vào ngày 26/5. Trên đất UAE, tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Jordan. Ngày 7/6, tuyển Việt Nam gặp Indonesia, bắt đầu chuỗi 3 trận đấu chỉ trong 8 ngày. Với 11 điểm sau 5 vòng, tuyển Việt Nam đang tràn đầy hy vọng lọt vào vòng loại cuối cùng. 

Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL động viên tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam  - 6

U22 Việt Nam cũng đang tập luyện để hướng tới SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà. U22 Việt Nam được giao nhiệm vụ bảo vệ thành công tấm huy chương vàng giành được 2 năm trước. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin