• Zalo

Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL chúc mừng U23 Việt Nam, thưởng nóng 2 tỷ đồng

Thể thao Thứ Ba, 23/01/2018 18:38:00 +07:00

Làm nên lịch sử khi lần đầu tiên vào chung kết U23 châu Á, U23 Việt Nam nhận được thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL cùng 2 tỷ đồng thưởng nóng.

U23 Việt Nam đánh bại U23 Qatar sau loạt luân lưu nghẹt thở, giành quyền vào chung kết U23 châu Á lần đầu tiên trong lịch sử. Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện gửi thư chúc mừng cho HLV Park Hang Seo cùng toàn thể các thành viên của U23 Việt Nam ngay sau trận đấu. Trong thư, Bộ trưởng viết:

"Khó có thể dùng từ ngữ nào diễn tả được hết niềm vui và tự hào mà Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã mang đến cho tôi và người hâm mộ trong buổi chiều ngày hôm nay. Một buổi chiều thật đặc biệt, đánh dấu thời khắc bóng đá Việt Nam tiếp tục làm nên kỳ tích mà ngay cả trong giấc mơ đẹp nhất chúng ta cũng không thể mơ được.

u23 viet nam

 U23 Việt Nam xuất sắc giành quyền vào chung kết U23 châu Á lần đầu tiên trong lịch sử.

Thắng thuyết phục, quả cảm, kiên cường, giành tấm vé vào trận Chung kết giải U23 Châu Á, U23 Việt Nam đã mang đến những giây phút cống hiến và thể hiện được phẩm chất của con người Việt Nam, luôn kiên trì vượt qua mọi khó khăn.

Một lần nữa thay mặt Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tôi gửi lời cảm ơn và nhiệt liệt chúc mừng thành tích mà Huấn luyện viên Park Hang-seo và Đội tuyển U23 Việt Nam đã đạt được.

Mong toàn đội giữ gìn sức khỏe và có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận chung kết.

Chúc toàn đội mạnh khỏe và thành công!"

Bên cạnh đó, Bộ VH-TT-DL và Ủy ban Olympic Việt Nam cũng thưởng nóng cho U23 Việt Nam số tiền 2 tỷ đồng.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều