Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL chúc mừng U23 Việt Nam tạo kỳ tích châu Á

(VTC News) - U23 Việt Nam nhận được thư chúc mừng từ Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL sau khi trở thành 1 trong 4 đội bóng mạnh nhất châu Á.

U23 Việt Nam tạo nên cơn địa chấn khi lần đầu tiên giành quyền vào bán kết U23 châu Á sau khi đánh bại U23 Iraq trong trận đấu đầy cảm xúc. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện gửi thư chúc mừng HLV trưởng Park Hang Seo và toàn thể các thành viên của đội tuyển.

Video: Highlight U23 Việt Nam 3-3 U23 Iraq (luân lưu: 5-3)

Trong thư chúc mừng, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện viết:

"Trước hết tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo và toàn thể đội tuyển U23 Việt Nam về một trận đấu quả cảm và những cảm xúc tuyệt vời mà đội tuyển đã mang đến cho người hâm mộ. Giành vé vào bán kết tại vòng chung kết U23 châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam đã lập nên kỳ tích của bóng đá Việt Nam và mang lại niềm vui, tự hào cho người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực của huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo cùng toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, cầu thủ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Mong toàn đội giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy kỷ luật, đoàn kết, quả cảm trong những trận đấu sắp tới.

Chúc toàn đội mạnh khỏe và thành công!"

Bên cạnh đó, U23 Việt Nam cũng nhận được thư chúc mừng từ Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Ủy ban Olympic Việt Nam và LĐBĐ Việt Nam thưởng nóng tổng cộng 2 tỷ đồng cho ban huấn luyện và toàn thể các cầu thủ.

>>> Đọc thêm: Xem lại loạt luân lưu 11m đứng tim giúp U23 Việt Nam gây cơn địa chấn châu Á

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU