Bộ trưởng Bộ GD-ĐT tặng quà thầy trò vùng lũ Quảng Bình

Sáng 23/10, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác đã thăm, tặng quà tại vùng lũ tỉnh Quảng Bình.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác đã đến thắp hương và thăm hỏi, chia sẻ mất mát với gia đình học sinh bị thiệt mạng trong mưa lũ tại huyện Quảng Ninh; thăm, tặng quà trường Trường tiểu học Đại Phong, xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, là ngôi trường bị thiệt hại nặng trong trận lũ lụt lịch sử vừa qua.

Bo truong Bo GD-DT tang qua thay tro vung lu Quang Binh hinh anh 1

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tặng 500 triệu đồng từ nguồn ủng hộ đóng góp của viên chức cho ngành giáo dục tỉnh Quảng Bình

Kịp thời động viên ngành giáo dục Quảng Bình vượt qua khó khăn trước mắt, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã trao 500 triệu đồng tiền ủng hộ của cán bộ viên chức cho ngành giáo dục tỉnh Quảng Bình và 30 triệu đồng cùng sách vở, dụng cụ học tập cho Trường tiểu học Đại Phong, huyện Lệ Thủy.

Bo truong Bo GD-DT tang qua thay tro vung lu Quang Binh hinh anh 2

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tặng cặp sách cho các em học sinh

Bo truong Bo GD-DT tang qua thay tro vung lu Quang Binh hinh anh 3

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ ân cần thăm hỏi học sinh trường Tiểu học Đại Phong

Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cho biết: “Chúng tôi phát động toàn ngành quyên góp sách vở, quần áo, túi cặp, các thiết bị hướng về miền Trung; chỉ đạo các cơ sở y tế của Bộ về kiểm tra sức khỏe, thăm khám chữa bệnh, đặc biệt là xử lý vấn đề vệ sinh dịch tễ sau bão lũ. Đây là những việc làm hết sức thiết thực của các cơ sở giáo dục trong toàn ngành, làm sao cho các thầy cô và học sinh đến lớp, đến trường bình thường”.

Video: Báo điện tử VTC News về với đồng bào bị lũ lụt miền Trung

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU