Bộ trưởng Anh thừa nhận hẹn hò với gái làng chơi

Ông John Whittingdale, Bộ trưởng Văn hoá Anh, thừa nhận từng hẹn hò với một cô gái nhưng không hay biết đó là gái mại dâm.

"Từ giữa tháng 8/2013 đến tháng 2/2014, tôi có quan hệ tình cảm với một cô gái tôi gặp qua trang mạng Match.com. Cô ấy cùng tuổi và sống gần tôi", Independent dẫn lời ông Whittingdale, 56 tuổi, cho biết trong một tuyên bố ngày 13/4.
Ông John Whittingdale, Bộ trưởng Văn hoá Anh 

Ông John Whittingdale, Bộ trưởng Văn hoá Anh 

Theo ông Whittingdale, vào thời điểm đó, cô gái không tiết lộ thông tin về nghề nghiệp. Ông chỉ phát hiện ra điều này khi biết ai đó định bán câu chuyện về ông cho một tờ báo lá cải.

"Ngay sau khi phát hiện, tôi đã chấm dứt mối quan hệ", bộ trưởng Văn hóa Anh khẳng định.

Ông Whittingdale nói rằng đây là câu chuyện cũ hơi đáng xấu xổ. Whittingdale nhấn mạnh vụ việc xảy ra rất lâu trước khi ông nhậm chức và nó chưa bao giờ ảnh hưởng đến các quyết định của ông trên cương vị bộ trưởng Văn hoá.

Video bê bối clip giường chiếu của cựu Thủ tướng Nga

4 tờ báo People, Mail on Sunday, Sun và Independent đã điều tra thông tin trên nhưng kết luận rằng nó không phải câu chuyện mang lại lợi ích cho công chúng.

Theo Văn phòng thủ tướng Anh, là người sống độc thân, ông Whittingdale có quyền có cuộc sống riêng tư". Ông cũng là người được Thủ tướng Anh David Cameron tín nhiệm.

Ông Whittingdale giữ cương vị bộ trưởng Văn hoá, Truyền thông và Thể thao từ tháng 5/2015.

Nguồn: Zing News
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.