• Zalo

Bỏ tiền tỉ cấy tóc, Rooney sắp... hói trở lại

Tổng hợpThứ Ba, 12/06/2012 10:31:00 +07:00

Rooney hói vẫn hoàn hói, là những gì phóng viên ghi lại được trong buổi tập mới nhất của ĐT Anh. Tóc của tiền đạo MU đã có dấu hiệu rụng sau gần 1 năm được cấy.

Rooney hói vẫn hoàn hói, là những gì phóng viên ghi lại được trong buổi tập mới nhất của ĐT Anh. Tóc của tiền đạo M.U đã có dấu hiệu rụng sau gần một năm được cấy ghép.
Rooney chi gần 30.000 bảng (hơn 1 tỷ VNĐ) để cấy tóc, thậm chí còn nhuộm màu cho “ra dáng”. Nhưng chưa đầy một năm sau khi tốn cả núi tiền, đầu Rooney đã chuẩn bị trở về trạng thái “sân bay”.
 
Có tin cho rằng, đây là phản ứng phụ của thuốc cấy tóc, khiến da đầu của Rooney có quá nhiều tế bào chết, gây ra tác dụng hạn chế kích thích mọc tóc. Không những vậy, nó còn làm những sợi tóc ghép đắt tiền của Rooney rụng dần theo thời gian. Trước đó, có tin thuốc kích thích mọc tóc mà Rooney dùng có thể gây vô sinh.
Rất nhiều đàn ông ở Anh lạm dụng loại thuốc này gặp phải triệu chứng yếu sinh lý. Điều đó làm bà xã Rooney, Coleen đặc biệt lo lắng. Nhiều thông tin ngoài luồng còn bình luận hơi suy diễn, sở dĩ Rooney không dính scandal với gái gọi kể từ khi diện tóc mới là bởi, phản ứng phụ của thuốc làm chân sút chủ lực của ĐT Anh mất dần bản năng ham muốn.
Chưa cần biết tác dụng chống chỉ định của loại thuốc Rooney đang dùng đến đâu, cứ nhìn vào mái tóc thưa đần của gá Shrek, khối đàn ông tại Anh từng chạy theo cách cấy tóc của thần tượng phải lo sốt vó. Không riêng Rooney, cô vợ Coleen cũng từng bị lộ cả mảng đầu hói và bị nghi cũng chuẩn bị phải cấy tóc giống ông chồng.

Minh Phúc (Thể thao 24h)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !