'Bố Thùy Dung xác nhận BTV Minh Tiệp có bạt tai con gái'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 28/05/2018 13:22:00 +07:00

Trưởng Phòng Bảo vệ chăm sóc Trẻ em - Bình đẳng giới cho biết, bố của nữ sinh T.D. (15 tuổi) xác nhận có chuyện BTV Minh Tiệp bạt tai con gái.

Video: Bị tố bạo hành em vợ, MC Minh Tiệp nghi ngờ có ''tổ chức đứng sau"

Liên quan đến vụ MC Minh Tiệp VTV bị tố bạo hành em vợ suốt 5 năm, sáng 28/5, bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng Phòng Bảo vệ chăm sóc Trẻ em - Bình đẳng giới (Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình) thông tin về kết quả làm việc giữa đoàn công tác và gia đình nữ sinh.

Bà Hằng cho biết, chiều 27/5, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình chỉ đạo Phòng Bảo vệ chăm sóc Trẻ em - Bình đẳng giới cùng một số đơn vị, cơ quan trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đến xác minh và làm việc với gia đình cháu T.D.

Tại buổi làm việc, tinh thần cũng như sức khỏe của nữ sinh vẫn bình thường. Bố nữ sinh này xác nhận có chuyện xô xát giữa anh rể với T.D, nhưng phủ nhận chuyện BTV Minh Tiệp bạo hành em vợ.

13-1155183

Hình ảnh T.D tố bị anh rể đánh.  

“Theo bố cháu D., trong lúc nóng giận do không kiềm chế được nên anh rể có bạt tai cháu nhưng không có chuyện bạo hành thường xuyên. Bố cháu kể, có lần, anh rể đi làm về khuya thì có nhà tắm chung nhưng cháu sử dụng quá lâu làm anh rể giục nhiều lần nhưng khi ra thì cháu không khiêm tốn nên anh rể đã nổi nóng và bạt tai cháu D. Chúng tôi cũng quan sát trên thân thể cháu không có thương tích, tinh thần bình thường.”, bà Hằng cho hay.

Trưởng Phòng Bảo vệ chăm sóc Trẻ em - Bình đẳng giới cho biết thêm, nữ sinh này có chia sẻ với một người bạn thân về những nội dung trên facebook.

“Khi được hỏi thì cháu chỉ có nguyện vọng được đi học tiếp. Chúng tôi cũng đề nghị gia đình là phải gần gũi tâm sự với cháu, xem xét tạo điều kiện nguyện vọng cho cháu. Ví dụ như nếu cháu không muốn tiếp tục ở với anh chị. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nói chuyện và đưa ra lời khuyên đối với cháu làm sao cho khéo léo và tinh tế hơn” - bà Hằng nói.

Tùng Lâm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn