Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm nhiều vị trí cán bộ mới

(VTC News) - Lãnh đạo Bộ TT&TT đã trao các quyết định bổ nhiệm vị trí mới cho nhiều nhân sự, cán bộ chủ chốt của đơn vị.

Ngày 19/3, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã trao các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ cho nhiều đơn vị.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã trao các quyết định của Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Trần Minh, Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp Phần mềm và Nội dung số Việt Nam giữ chức Viện trưởng Viện Công nghiệp Phần mềm và Nội dung số Việt Nam.

Điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Hoàng Phương, Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT – Thư ký Bộ trưởng giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.

Điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Hồng Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin giữ chức Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp Phần mềm và Nội dung số Việt Nam.

Bo Thong tin va Truyen thong bo nhiem nhieu vi tri can bo moi hinh anh 1

 Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao quyết định cho ông Trần Minh.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng chúc mừng các đơn vị được bổ sung cán bộ chủ chốt.

Thứ trưởng cho biết, công tác cán bộ là công tác thường xuyên do nhu cầu công việc cần bổ sung nhân lực trẻ, tạo nguồn cho đơn vị phát triển trong thời gian tới. 

Các cán bộ được bổ nhiệm ngày hôm nay đã được rèn luyện qua công tác tại cơ sở, có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh lãnh đạo, được đào tạo cơ bản, có phẩm chất đạo đức tốt, có tín nhiệm cao. 

Lãnh đạo Bộ tin tưởng, mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao bằng sự đóng góp hết sức mình.

>>> Đọc thêm: Nhiều Bộ bổ nhiệm hàng loạt nhân sự mới trong tháng 7

Tân Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.