• Zalo

Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt

Thời sự Thứ Năm, 05/12/2019 10:35:00 +07:00

Chiều 4/12, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng vừa chủ trì Hội nghị triển khai trao quyết định cho nhiều nhân sự chủ chốt.

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Hiện nay, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) được Đảng, Chính phủ tin tưởng giao nhiều trọng trách lớn để phát triển đất nước.

Bo TTTT

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho các cán bộ được bổ nhiệm. (Ảnh: Mic.gov.vn)

Do đó, Bộ trưởng yêu cầu sự nỗ lực tối đa của toàn ngành và của tất cả các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đặc biệt, với các vị trí lãnh đạo phải luôn tự làm mới mình, có cách tiếp cận mới, có tâm thế mới và có thêm nhiều năng lượng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm cho năm cán bộ. Các Quyết định nêu trên đều có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Theo Quyết định ngày 04/12/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn bà Hoàng Thị Phương Lựu, Trưởng phòng Thư ký – Tổng hợp, Văn phòng Bộ TT&TT giữ chức Phó Chánh Văn phòng Bộ, Thư ký Bộ trưởng. 

Quyết định ngày 26/11/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc biệt phái ông Trần Minh Tuấn, Phó Viện trưởng, Viện Chiến lược đến công tác tại Văn phòng Bộ và giao đảm nhận chức vụ Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT cho đến khi có quyết định khác.

Bộ trưởng Bộ TT&TT quyết định bổ nhiệm lại cán bộ đối với ông Phạm Minh Giang giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại và ông Mai Ánh Hồng giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT. 

Ngoài ra, theo quyết định ngày 16/10/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm lại đối với ông Phạm Tuấn Vũ giữ chức Phó Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ TT&TT. 

Minh Tuấn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều