Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm, điều động cán bộ Đài VTC

(VTC News) - Chiều 5/12/2014, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo của Cục PTTH&TTĐT và Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Chiều 5/12/2014, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Bắc Son đã trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cho 4 cán bộ nguyên là Phó giám đốc Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

Theo các quyết định vừa được công bố, ông Lê Ngọc Đức được điều động về làm Phó Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử.

3 Phó Giám đốc đài VTC (được bổ nhiệm từ giai đoạn Đài VTC trực thuộc Tổng Công ty VTC) gồm ông Nguyễn Văn Bình, bà Đỗ Thị Minh Hương và ông Nguyễn Kim Trung được bổ nhiệm lại làm Phó Giám đốc Đài VTC trực thuộc Bộ TT&TT.

              Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng 4 cán bộ được Bộ TTTT điều động, bổ nhiệm

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng 4 cán bộ được Bộ TTTT điều động, bổ nhiệm


Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm đợt này. Bộ trưởng hy vọng với năng lực, trình độ của các cán bộ, cùng với sự tín nhiệm của tập thể, của lãnh đạo Bộ, các cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trình độ của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Việc điều động và bổ nhiệm lại các cán bộ này nằm trong lộ trình tiếp tục kiện toàn nhân sự Đài TH Kỹ thuật số VTC sau khi được điều chuyển về trực thuộc Bộ TT&TT theo quyết định của Chính phủ.

Như vậy, sau khi chuyển về Bộ TT&TT Đài VTC chỉ còn 4 Phó Giám đốc là ông Nguyễn Văn Bình, ông Nguyễn Kim Trung, bà Đỗ Thị Minh Hương, bà Nguyễn Kha Thoa.


Quốc Khánh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN