• Zalo

Bộ sưu tập thời trang ấn tượng của sinh viên kiến trúc

Tin tức - Sự kiệnThứ Tư, 19/01/2022 09:29:00 +07:00
(VTC News) -

Sáng 14/1, khoa Thiết kế Mỹ thuật, Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 17 ngành Thiết kế thời trang.

Video: Một số BST ấn tượng từ đồ án tốt nghiệp của các bạn sinh viên khóa 17 ngành Thiết kế thời trang

Trải qua 4,5 năm học tập và rèn luyện miệt mài với rất nhiều kỹ năng, kiến thức bổ ích từ chương trình đào tạo, sinh viên tự tin và trưởng thành qua từng học phần, từng đồ án. Sự hỗ trợ của nhà trường, khoa và giảng viên bộ môn đã giúp cho sinh viên luôn hào hứng trong học tập và thể hiện sự sáng tạo của mình qua từng sản phẩm.

Các đồ án tốt nghiệp được lựa chọn và lấy cảm hứng từ rất nhiều chủ đề khác nhau, từ văn hóa truyền thống Việt, tới sự độc đáo, thú vị từ thiên nhiên, những ấn tượng về phong cách thiết kế hay từ các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng... Dù lựa chọn chủ đề nào, với kiến thức, kỹ năng và sự nhạy cảm của một nhà thiết kế trẻ, các bộ sưu tập đã được hoàn thiện một cách tốt nhất để giới thiệu tới công chúng yêu thời trang một cách rất ấn tượng.

Minh Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: