• Zalo

Bộ sưu tập quái vật 2 đầu trong thiên nhiên

Thế giới Thứ Ba, 17/04/2012 06:25:00 +07:00

(VTC News) - Mặc dù là nhà sản xuất âm nhạc nhưng Todd Ray lại có niềm đam mê lớn nhất là sưu tập những động vật 2 đầu từ khắp mọi nơi trên thế giới

(VTC News) - Mặc dù là nhà sản xuất âm nhạc nhưng Todd Ray lại có niềm đam mê lớn nhất là sưu tập những động vật 2 đầu từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Jeckyl và Hyde là tên của chú rồng Australia 2 đầu mới góp mặt gần nhất vào bộ sưu tập của Ray. Từng là là nhà sản xuất âm nhạc cho những nhân vật nổi tiếng như Mick Jagger và nhóm Beastie Boys, nhưng giờ đây Ray được mọi người biết đến nhiều nhất với danh nghĩa là người chủ của bộ sưu tập động vật 2 đầu lớn nhất thế giới.
Hiện nay Ray có 22 con vật 2 đầu trong bộ sưu tập của mình. Đa phần trong số chúng có những cái tên đặc biệt như chính bản thân mình vậy. Laverne và Shirley là tên của chú rắn 2 đầu, trong khi đó Lenny và Squiggy là tên của chú rắn bạch tạng 2 đầu.
Jeckyl và Hyde, 2 thành viên mới nhất của gia đình động vật mà Ray sưu tập. 

Ngoài ra, Ray còn sở hữu nhiều loại động vật khác như dê, rùa, baba. Thậm chí, ông còn có trong tay chú rùa 3 đầu vô cùng quý hiếm được đặt tên là Myrtle, Squirtle và Thirdle. 
Theo tổ chức theo dõi kỉ lục thế giới Guinness thì Ray hiện là người đang sở hữu nhiều động vật 2 đầu và các mẫu bảo quản về những động vật loại này nhất thế giới. Theo Guinness thì Ray đã phải bỏ ra khoản tiền trị giá 157.000 USD cho bộ sưu tập này.
Ray cùng chú rồng Australia 2 đầu của mình. 
Những chú rùa 2 đầu trong bộ sưu tập của Ray. 
Rắn 2 đầu cũng nằm trong sở thích sưu tập của nhà sản xuất âm nhạc này. 
Con trai Ray và chú dê 2 đầu hiếm có. 
Tiêu bản mèo 2 đầu mà Ray đang sở hữu. 
Hộp sọ của chú bê 2 đầu đã qua đời của Ray. 


Tùng Đinh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều