Bổ sung nguyện vọng vào THPT Lê Quý Đôn - VTC

Giáo dụcChủ Nhật, 26/06/2011 10:42:00 +07:00

(VTC News)- Các em học sinh tham gia thi tuyển vào lớp 10 năm học 2011-2012 chưa đăng ký nguyện vọng vào THPT Lê Quý Đôn - VTC có thể đăng ký bổ sung.

(VTC News) - Được sự đồng ý của Sở GD-ĐT Nghệ An, các em học sinh tham gia thi tuyển vào lớp 10 năm học 2011-2012 chưa đăng ký nguyện vọng vào THPT Lê Quý Đôn - VTC có thể đăng ký bổ sung.

Các em học sinh có thể đăng ký bổ sung nguyện vọng theo mẫu đơn sau:

Đơn đăng ký chỉ có giá trị khi có xác nhận của phụ huynh kèm số chứng minh thư. Địa chỉ gửi về: Trường THPT Lê Quý Đôn - VTC, 83 Ngư Hải, Thành phố Vinh, Nghệ An. Ngoài phong bì ghi rõ : BỔ SUNG NGUYỆN VỌNG TUYỂN SINH LỚP 10.

Các em học sinh có thể đăng ký ngay từ nay tới trước khi biết kết quả thi. Quý phụ huynh và học sinh có thể download mẫu đơn đăng ký bổ sung  tại đây: mau_dang_ki_tuyen_sinh.doc

Trường THPT Lê Quý Đôn – VTC là một địa chỉ mà các em học sinh có thể yên tâm khi lựa chọn.

Năm học tới sẽ là năm học đầu tiên trường tuyển sinh chất lượng cao và trường THPT Lê Quý Đôn – VTC là một địa chỉ mà các em có thể yên tâm khi lựa chọn.

Năm học đầu tiên tại trường, các em sẽ được các thầy cô giáo giỏi trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra các em còn được học các chuyên đề nâng cao do nhiều chuyên gia danh tiếng: PGS.TS.Văn Như Cương, TS.Lê Thống Nhất (môn Toán), GS.Nguyễn Khắc Phi, PGS.Lê Quang Hưng (môn Văn), PGS.TS.Đào Hữu Vinh (môn Hóa), PGS.TS.Lê Đình Trung (môn Sinh) từ Hà Nội vào và các thầy cô dạy giỏi của trường chuyên Phan Bội Châu, trường chuyên ĐH Vinh giảng dạy .

Các em sẽ được rèn luyện suốt 3 năm tại trường để có thể thi đạt kết quả cao vào các trường đại học. Ngoài sự lựa chọn vào các trường đại học trong cả nước, các em sẽ được ưu tiên xét tuyển vào ĐH Văn Hiến –  trường Đại học mà VTC là nhà đầu tư chiến lược từ năm học 2010 – 2011.

Để tìm hiểu thêm về trường, các em có thể truy cập trang điện tử: http://thpt.vtc.vn .

Phạm Thịnh


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !