Bỏ sinh hoạt Đảng, nguyên Phó Chủ tịch huyện ở Đồng Tháp bị khiển trách

(VTC News) - Nguyên Phó Chủ tịch huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) bị kỷ luật khiển trách vì vắng sinh hoạt chi bộ Đảng 12 tháng liên tiếp và có nhiều sai phạm trong công việc.

Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Đồng Tháp vừa thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Trạng Sư, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Hồng Ngự.

Cụ thể, ông Sư đã vắng sinh hoạt chi bộ Đảng suốt 12 tháng liên tục trong năm 2016 và 2017 dù là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện.

Ngoài ra, với trách nhiệm Huyện ủy viên, nhận thấy việc thu đảng phí của chi bộ không đúng hướng dẫn của cấp trên nhưng ông Sự không kịp thời góp ý với chi bộ hoặc báo cáo, đề xuất với Thường trực Huyện ủy để lãnh đạo, chấn chỉnh.

Video: Kỷ luật 5 cán bộ vụ đưa máy xúc phá nhà hàng xóm ở Nghệ An

Trong tự phê bình và phê bình, ông Sư chưa mạnh dạn, chưa gương mẫu nêu ra những thiếu sót, khuyết điểm của mình để chi bộ góp ý.

Được biết, ông Sư từng liên quan đến vi phạm quy định khai thác tài nguyên xảy ra tại Công ty Ngự Bình (huyện Hồng Ngự) khi còn đương chức vào năm 2013.

Dù biết giấy phép của Công ty Ngự Bình hết hạn, ông Sư cùng Chủ tịch huyện không có chỉ đạo kiểm tra xử lý sai phạm khai thác cát không phép của công ty này.

>>> Đọc thêm: 'Xử lý cán bộ là đau đớn nhưng phải chấp nhận để cơ thể Đảng khỏe mạnh'

Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.