• Zalo

Bộ Quốc phòng lần đầu lên tiếng việc điều tra vụ Út 'trọc'

Thời sựThứ Sáu, 30/03/2018 07:28:00 +07:00

Đại diện Bộ Quốc phòng cho biết vẫn đang điều tra vụ án liên quan đến ông Đinh Ngọc Hệ (còn gọi là Út "trọc") và sẽ không "du di" cho trường hợp nào.

Tại buổi họp báo chiều 29/3 của Bộ Quốc phòng, PV đặt câu hỏi về cuộc tiếp xúc cử tri tại Đà Nẵng, Bí thư Trương Quang Nghĩa nói quân đội đã bắt ông Đinh Ngọc Hệ (Út "trọc"), Chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần Phát triển đầu tư Thái Sơn (Bộ Quốc phòng) để điều tra, đến nay kết quả điều tra thế nào?

Đại tá Nguyễn Văn Đức, Phụ trách Cục trưởng Cục Tuyên huấn, chủ trì buổi họp cho biết, đây là vụ án kinh tế, Bộ Quốc phòng vẫn đang trong quá trình điều tra.

Bộ Quốc phòng,Út trọc,Đinh Ngọc Hệ

Đại tá Nguyễn Văn Đức, Phụ trách Cục trưởng Cục Tuyên huấn.

"Bộ Quốc phòng khẳng định là cơ quan đi đầu trong việc xử lý cá nhân, doanh nghiệp sai phạm. Bộ Quốc phòng sẽ không du di cho trường hợp nào" - Đại tá Đức khẳng định.

Ông nói, vụ án đang trong quá trình điều tra, khi có kết luận, Bộ Quốc phòng sẽ thông tin đến các cơ quan báo chí.

Trước đó, ngày 21/12/2017, trong buổi gặp mặt các cựu tướng lĩnh quân đội đã nghỉ hưu tại TP Đà Nẵng, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa đã nói về việc bắt giữ Út "trọc''.

Út "trọc" là biệt danh của ông Đinh Ngọc Hệ, Chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần Phát triển đầu tư Thái Sơn. Ông Hệ có cấp bậc thượng tá, quê ở Ninh Bình. Công ty Thái Sơn là thành viên của Tổng công ty Thái Sơn, Bộ Quốc phòng.

Thông tin trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp cho hay công ty Thái Sơn có trụ sở tại số 32 Phùng Khắc Khoan (phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM).

Trước đó, ngày 7/12/2017, công ty Thái Sơn đã thay đổi đăng ký doanh nghiệp, đổi người đại diện pháp luật từ ông Đinh Ngọc Hệ sang cho ông Bùi Duy Nhân.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !