Bỏ quên va ly có hàng ngàn USD ở bến tàu cánh ngầm

Ông Helmy Bin Sulaiman đã bỏ quên một vali hành lý tại nhà chờ của Cảng tàu khách Vũng Tàu, trong đó có hàng ngàn đô la Mỹ.

» Nhặt được bãi nôn của cá voi kiếm 3,3 tỷ đồng
» Nhặt được 'vàng nổi' trị giá hơn 3 tỷ đồng

Ngày 11/5, ông Helmy Bin Sulaiman, Tùy viên Giáo dục Tổng Lãnh sự quán Malaysia tại TP. HCM, đã gửi thư cảm ơn ông Phan Trường Sơn, Giám đốc Xí nghiệp Cảng tàu khách Vũng Tàu (Công ty CP Vật tư thiết bị Vũng Tàu) và tập thể cán bộ, công nhân viên của đơn vị vì đã giữ gìn, bảo quản và trao trả lại toàn bộ hành lý, tài sản mà vị khách này đã bỏ quên tại bến tàu cánh ngầm (TP.Vũng Tàu).


Trước đó, khi hành trình từ Vũng Tàu đi TP.HCM bằng tàu cánh ngầm, ông Helmy Bin Sulaiman đã bỏ quên một vali hành lý tại nhà chờ của Cảng tàu khách Vũng Tàu, trong đó có nhiều giấy tờ, tài sản quan trọng như: 6 hộ chiếu mang quốc tịch Malaysia, 1 máy ảnh hiệu Nikon, 5 cục kim loại màu trắng, 2 simcard điện thoại và hàng ngàn đô la Mỹ…

Khi phát hiện chiếc vali nói trên, nhân viên Xí nghiệp Cảng tàu khách Vũng Tàu đã khẩn trương báo cáo vụ việc lên Ban giám đốc Xí nghiệp và tiến hành niêm phong, bảo quản chiếc vali này.

Nhận được thông tin từ Ban giám đốc Xí nghiệp Cảng tàu khách Vũng Tàu, ông Helmy Bin Sulaiman đã quay trở lại Vũng Tàu để nhận lại toàn bộ giấy tờ, tài sản đã bỏ quên.

» Nhặt được bãi nôn của cá voi kiếm 3,3 tỷ đồng
» Nhặt được 'vàng nổi' trị giá hơn 3 tỷ đồng


Theo Bà Rịa - Vũng Tàu Online

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN