Bố Quang Hải: Mong con trai hoàn thành sứ mệnh CĐV Việt Nam giao phó

Thể thaoThứ Ba, 19/11/2019 19:18:00 +07:00

Bố Quang Hải mong con trai cùng toàn đội Việt Nam thi đấu xuất sắc, đánh bại Thái Lan trong trận thư hùng tại Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022.

Chiều tối 19/11, trao đổi nhanh với PV qua điện thoại, ông Nguyễn Quang Thuần (47 tuổi, bố của cầu thủ Quang Hải) cho biết, ông cùng 5 người khác trong gia đình sẽ đến sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) để cổ vũ con trai cùng đội tuyển Việt Nam đấu Thái Lan

viet nam vs thai lan (2) 5

Đội hình đấu Thái Lan của đội tuyển Việt Nam.

Vợ chồng tôi gác lại tất cả việc nhà để cùng 3 người nữa trong gia đình thuê xe đến cổ vũ con trai trong trận đấu tối nay. Không khí ở nhà rộn ràng, làng xóm láng giềng cũng chuẩn bị tinh thần để theo dõi trận đấu Việt Nam vs Thái Lan. Để không phụ lòng những người yêu bóng đá, tôi cầu mong con trai hoàn thành sứ mệnh mà các cổ động viên giao phó, cùng đồng đội chiến thắng, giành cơ hội vào World Cup 2022”, ông Thuần nói.

Giống như trận đấu với UAE, Quang Hải được giao lĩnh xướng hàng công trong đội hình xuất phát đấu Thái Lan. Anh cùng Tiến Linh, Văn Toàn tạo thành 3 mũi tấn công phía trên của đội tuyển. Phía sau, Tuấn Anh và Hùng Dũng đá cặp tiền vệ trung tâm.

Khá lâu rồi HLV Park Hang Seo mới lại giữ nguyên đội hình xuất phát ở 2 trận đấu liên tiếp. Rõ ràng, gặp Thái Lan là cuộc đấu trí chiến thuật đòi hỏi thầy Park đưa ra những bước đi chuẩn xác. Hi vọng, Quang Hải cùng các đồng đội thực hiện đúng ý đồ của HLV Park Hang Seo, giành kết quả tốt trong trận đấu quan trọng nhất năm 2019 của bóng đá Việt Nam.

Đăng Khoa
Bình luận
vtc.vn