Bỏ qua Thủ tướng Bỉ, Thủ tướng Canada bước đến ôm hôn phu nhân người đồng cấp

(VTC News) - Thủ tưởng Canada Justin Trudeau gây chú ý trên truyền thông khi bỏ qua thủ tướng Bỉ để bước tới ôm hôn phu nhân người đồng cấp trước ống kính của phóng viên.

Video: Thủ tướng Canada bỏ mặc Thủ tướng Bỉ, bước đến ôm hôn phu nhân người đồng cấp

 

Mặc dù Thủ tướng Charles Michel giang vòng tay đón, song Thủ tướng Canada Justin Trudeau bỏ qua người đồng cấp Bỉ để bước thẳng tới ôm hôn bà Amélie Derbaudrenghien, phu nhân của ông Michel. Hành động của Thủ tướng Canada Trudeau được truyền thông quốc tế ghi lại.

Cả ông Charles Michel và bà Amélie Derbaudrenghien đều bất ngờ trước hành động của Thủ tướng Canada Justin Trudeau, thủ tướng Bỉ nở nụ cười lúng túng trước ống kính của các phóng viên. Sau khi ôm hôn phu nhân người đồng cấp, ông Trudeau quay qua ôm Thủ tướng Bỉ Charles Michel và có cuộc trò chuyện ngắn.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau là một trong các nhà lãnh đạo tham gia Hội nghị Thượng đỉnh NATO được tổ chức tại thủ đô Brussels, Bỉ. Tại hội nghị này, ông Trudeau tuyên bố Canada sẽ lãnh đạo chiến dịch mới của NATO tại Iraq trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích các đồng minh NATO vì việc không đóng góp chi phí tương xứng cho hoạt động của tổ chức này.

>>> Đọc thêm: Thách thức Nga, NATO tuyên bố sẽ kết nạp Ukraine

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU