Bộ phận ghi âm buồng lái của máy bay Nga tiết lộ điều gì?

Người đứng đầu ủy ban điều tra của Ai Cập cho biết bộ phận ghi âm buồng lái của máy bay đã ghi lại một tiếng ồn ở giây ghi âm cuối cùng.

Reuters và AFP đưa tin, ngày 7/11, người đứng đầu ủy ban của Ai Cập điều tra vụ máy bay Nga chở 224 người gặp nạn ở Bán đảo Sinai cho biết bộ phận ghi âm buồng lái của máy bay đã ghi lại một tiếng ồn ở giây ghi âm cuối cùng.
Mảnh vỡ máy bay Nga A321 tại hiện trường ở Wadi al-Zolomat, bán đảo Sinai, Ai Cập

Mảnh vỡ máy bay Nga A321 tại hiện trường ở Wadi al-Zolomat, bán đảo Sinai, Ai Cập

Tuy nhiên theo ông Ayman al-Muqaddam, các chuyên gia vẫn đang thu thập thông tin và hiện còn quá sớm để đưa ra kết luận. Các điều tra viên đang xem xét mọi kịch bản có thể xảy ra.
Cùng ngày, Bộ Ngoại giao Nga cho biết Thứ trưởng Ngoại giao nước này Mikhail Bogdanov đã gặp Đại sứ Ai Cập tại Nga Mohammed Al-Badri để thảo luận về quyết định của Matxcơva đình chỉ tất cả các chuyến bay tới Ai Cập cũng như cuộc điều tra về vụ tai nạn trên.
Trong khi đó, Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang Nga thông báo nước này sẽ điều 44 máy bay để đưa hàng chục nghìn công dân Nga ở hai khu nghỉ dưỡng Hurghada và Sharm El-Sheikh bên bờ Biển Đỏ của Ai Cập về nước.

Nguồn: Vietnam+

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa