Bố Phạm Hương qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh hiểm nghèo

(VTC News) - Ngày 29/7, Phạm Hương đã về Hải Phòng để nhìn mặt lần cuối và lo hậu sự cho bố sau thời gian ông chống chọi với bệnh hiểm nghèo.

Video: Phạm Hương khoe giọng hát với ca khúc đầu tay

Ngày 29/7, tình hình sức khoẻ bố Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ chuyển biến xấu và có dấu hiệu hấp hối dù gia đình đã tìm được nguồn máu hiếm hỗ trợ. Ông đã được chuyển về nhà riêng và phải dùng máy trợ thở. Ngay sau khi được tin, Hoa hậu Phạm Hương đã tức tốc trở về Hải Phòng để gặp mặt bố lần cuối.

Trên trang cá nhân, Phạm Hương không giấu được sự xúc động: "Khi con còn bé, nếu con khóc, cha sẽ dùng cả bàn tay để lau đi những giọt nước mắt của con. Nhưng giờ phút này, khi con khóc, cha sẽ dùng nụ cười của mình để thay cho tất cả những gì cha muốn nói".

Bo Pham Huong qua doi sau thoi gian chong choi voi benh hiem ngheo hinh anh 1

 

Sau khoảng thời gian dài chống chọi với hai căn bệnh gan và thận cùng một lúc, bố Phạm Hương đã qua đời vào lúc 22h này 29/7, hưởng dương 52 tuổi. Thông tin này đã được quản lý của Phạm Hương chia sẻ trên trang cá nhân. Nhiều sao Việt như Thu Thuỷ, Thu Hằng... cũng đã gửi những lời chia buồn sâu sắc đến Hoa hậu.

Bo Pham Huong qua doi sau thoi gian chong choi voi benh hiem ngheo hinh anh 2

Hoa hậu Phạm Hương và gia đình.

>>> Đọc thêm: Quán trà sữa của Phạm Hương bị tạt sơn trong ngày khai trương

Hà Phương
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU