Bố ơi mình đi đâu thế: MC Phan Anh phạt con gái vì tính tiểu thư

(VTC News) - Trong Bố ơi mình đi đâu thế tập 9, MC Phan Anh đã phạt con gái vì bĩu môi chê bai người khác hát dở.

Ở tập 8 chương trình Bố ơi mình đi đâu thế các bố con đã có những trải nghiệm thú vị: bán bánh xèo, rửa xe, hớt tóc tại cù lao Ông Hổ, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang để kiếm tiền cho bữa trưa đầu tiên nơi đây.

Trần Lực nói về tình cảm của Bờm dành cho chương trình: 'Lúc ở Bình Dương và Hóc Môn, tôi rất lo việc học hành của cháu. Nên tôi xin phép đoàn đưa cháu về Hà Nội.

Khi ở Hà Nội, buổi sáng sớm khi gia đình vẫn còn ngủ, tôi nghe có tiếng lạch cạch mở đóng cửa. Tôi nhìn thì không thấy Bờm ở đấy nữa.

Tôi chạy xuống nhà, ra ngoài cổng, thì thấy Bờm ngồi trên một ghế đá trong khuôn viên Hồ Tây. Tôi đến ngồi cạnh Bờm.

Im lặng một lúc thì Bờm hỏi: 'Bố ơi con có được đi nữa không?'. Tôi trả lời vì ngày nghỉ nên con phải trở về đi học. Bờm vui mừng sung sướng lắm.'


Video MC Phan Anh bị đơ trên sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi:

Sau giấc ngủ trưa để lấy lại năng lượng, các bố con tiếp tục các hoạt động kinh doanh của mình để kiếm tiền cho bữa ăn chiều. Phan Anh được dì Út - chủ tiệm bánh xèo hướng dẫn cách pha bột để chiên bánh.

Trong khi Bờm và Bo ngồi chơi trò đoán chữ thì bố Phan Anh gọi vào để cho xem làm món trứng khuấy cho bữa xế. Hai bé vừa ăn vừa đi theo Phan Anh để xem bố cắt lá chuối để lót bánh xèo, và cho hai con phần sóng lá chuối để đi chơi.

Những vị khách đầu tiên của tiệm bánh xèo đến, các bé hào hứng trở lại công việc phục vụ bàn, chỉ có Tê Giác còn luyến tiếc chậu cá chọi.

Khi làm xong nhiệm vụ của mình, cậu trở lại giành lấy chậu cá từ Bờm và nổi giận. Hoàng Bách phải can thiệp và giao lại chậu cá cho bé Bo quản lý. Suti cũng lên tiếng: 'Thôi cứ để chậu cá ở giữa và chia nhau mà ngắm đi!'.

Hoàng Bách chia sẻ: 'Tê Giác rất độc lập trong suy nghĩ và hành động, đôi khi rất khó cộng tác. Đó là cá tính của bé.

Mỗi người có một cá tính, Bách không muốn sửa cá tính của con, Bách muốn dạy cho con cách biết chia sẻ với mọi người hơn và hoạt động nhóm tốt hơn.'

Các vị khách rửa xe và hớt tóc cho buổi chiều cũng đã đến. Hoàng Bách, Minh Khang và Trần Lực trở về công việc của mình. Khi vắng khách, Minh Khang rủ Suti sang bên đường nghe các bác hát cải lương, nhưng vì đang bận làm công việc phục vụ nên Suti từ chối.

Minh Khang và Hoàng Bách đến ngồi cạnh các nghệ sỹ để thưởng thức. Một lát sau, mọi người đều tập trung và được bác nghệ sỹ cải lương hướng dẫn cách hát và diễn một trích đoạn ngắn trong vở Ba Giai Tú Xuất - đây cũng là nhiệm vụ mới cho các bố con trong chiều nay.

Các ông bố ra sức tập luyện cùng các con. Hoàng Bách, vì là ca sỹ, nên học rất mau, trong khi các ông bố còn lại cũng khá vất vả. Trong khi Phan Anh cố gắng tập, bé Bo bị bố phạt vì bĩu môi chê bai.

Phan Anh: 'Hành động này của con mình sẽ luôn luôn nhắc nhở và xử phạt nặng. Không bao giờ được phép chê bai hay chế giễu người khác dù mình không thích hay thấy dở. Mình để trong lòng và tìm cách góp ý, chứ không được thể hiện trước đám đông như thế.'

Trở lại với nhiệm vụ, Trần Lực phân vai cho các bé: Suti trong vai người hầu của bé Bo. Bờm và Tê giác sẽ và hai nhân vật chính Ba Giai - Tê Giác và Tú Xuất - Bờm. Phát huy sở trường đạo diễn, Trần Lực hướng dẫn các bé đọc thoại và diễn xuất. Các bé rất hợp tác và hứng thú với trải nghiệm làm diễn viên.


Tình hình kinh doanh đến cuối ngày được tổng kết. Các bé và các bố sau khi tắm rửa sạch sẽ, cùng nhau đi ăn tối và tập kịch. Buổi tập diễn ra vui nhộn và đầy hào hứng, đặc biệt với những vũ đạo tự sáng chế của Bờm. Các ông bố phụ trách phần hò, kiêm nhiệm vụ nhắc tuồng cho các bé.

Sau một ngày làm việc vất vả và trận cười giòn giã của buổi tập kịch, các gia đình về nhà nghỉ ngơi. Vở kịch sẽ hài hước như thế nào? Tất cả sẽ có trong tập 10 của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế phát sóng vào lúc 12h ngày 03/01/2015.


Trailer tập 9 Bố ơi mình đi đâu thế:


Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN