Bố ơi mình đi đâu thế: MC Phan Anh phạt con gái

(VTC News) - Phan Anh đã phạt con gái khi bé cô bé không chịu giúp đỡ các ông bố bán hàng trong tập 8 của Bố ơi mình đi đâu thế.

Tập 7 chương trình Bố ơi mình đi đâu thế đã kết thúc chuyến hành trình với nhiều trải nghiệm đáng nhớ của bốn bố con tại Đà Lạt. Tập 8 mở ra chặng đường mới, với nhiều thử thách cam go hơn dành cho các gia đình tại cù lao Ông Hổ, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.


Vừa đến nơi, bố con được Mr. Leng Keng tặng cho những bộ trang phục áo bà ba, khăn rằn đậm chất miền Tây Nam Bộ. Sau khi thay quần áo, bốn bố con được ban tổ chức giữ lại các đồ dùng điện tử, và đồ chơi như những tập trước.

Điều bất ngờ ở thử thách lần này, tất cả các đạo diễn và quay phim đi theo các cặp bố con cũng sẽ bị giữ lại thiết bị công nghệ.

Mỗi ông bố và con được ban tổ chức cung cấp cho mỗi người hai bộ trang phục và sẽ nghỉ qua đêm trên mỗi chiếc thuyền được chuẩn bị trước.

Có ba cơ sở kinh doanh được ban tổ chức cung cấp: tiệm bánh xèo của Bà Út, một tiệm hớt tóc, và một tiệm rửa xe. Bốn ông bố sẽ phụ trách vận hành các cơ sở kinh doanh này để kiếm tiền trang trải trong hai ngày sinh sống nơi đây mà không có sự trợ giúp nào khác.

Các ông bố bắt tay vào bàn bạc chiến thuật: tập trung làm bánh xèo là chính, còn vì có quay phim nên các ông bố nghĩ rằng dịch vụ hớt tóc và rửa xe sẽ ít có khách. Phan Anh phụ trách làm bánh xèo, Trần Lực hớt tóc, Minh Khang và Hoàng Bách sẽ rửa xe.

Sau khi no nên với món bánh xèo, các bé bắt đầu công việc: Tê Giác giành phần tráng bánh xèo, và phân chia cho các bạn công việc phục vụ bàn. Tuy nhiên, Phan Anh - bếp trưởng lúc này vạch ra chiến thuật: 'Các con đợi các bố làm bánh xong, rồi đi mời mọi người đến ăn nhé!'.

Cách này không nhận được sự đồng tình từ các bé, nhất là Suti. Phan Anh mở ngay Khóa huấn luyện bồi bàn cấp tốc cho 4 bé từ cách mời khách vào ăn, cho đến phục vụ bàn.

Trong khi, Minh Khang và Hoàng Bách phụ trách cửa hàng Rửa xe nghe hát thì Trần Lực chịu trách nhiệm chính cho cửa hiệu hớt tóc Trần Bờm. Các cửa hàng hồ hởi đón những vị khách đầu tiên với sự chào đón nồng nhiệt của bốn bé.

Tê Giác và Bờm phụ trách mời khách, Suti và Bo sẽ đảm nhiệm việc phục vụ bàn. Bờm nhiệt tình rao: 'Mua 1 tặng 1 gói bánh xèo!'. Hoàng Bách được một vị khách trả hộ tiền cafe với điều kiện Hoàng Bách phải hát.

Bo bị Phan Anh phạt ra ghế ngồi 5 phút và không được phục vụ bàn nữa. Suti và Bo không nghe lời Phan anh đi mời khách vào quán ăn khi vắng khách.

Cả hai bé trần tình: 'Con chỉ thích làm việc trong cửa hàng thôi, chứ không thích ra ngoài làm việc' và nhất quyết không vâng lời mặc dù Phan Anh đã dùng mọi cách để răn đe hay cả dỗ dành, khuyến khích, động viên.

Lát sau, Bo cũng đồng ý đi mời khách với tâm trạng không cảm thấy thích thú. Cuối giờ trưa, Phan Anh được nhiều khách nữ đến ủng hộ, và bánh xèo nhanh chóng được bán hết. Số tiền góp được, các ông bố thống nhất đi ăn cơm tiệm.

Bố Lực cắt tóc xong, đi mua cá chọi cho Bờm. Tê Giác gọi Bờm và các bạn để cùng giúp các ông bố lau xe, để nhanh chóng đóng cửa nghỉ trưa. Phát hiện Bờm được mua cho hai con cá chọi, Tê Giác bắt đầu vòi vĩnh.

Hoàng Bách bận xử lý nốt chỗ xe còn lại. Tê Giác nhờ bố Lực nhưng vì mãi nói chuyện nên không để ý. Bo an ủi Tê Giác: 'Cá của Bờm cũng là cá của em. Em không chơi chung được với nhau à?', nhưng Tê Giác vẫn tỏ ý không hài lòng, bèn quay sang xin tiền chú Phan Anh.

Đến khi bố Lực quay lại, cho Tê giác một trong hai con cá, nhưng Tê giác lại đòi: 'Con muốn cá đuôi ngắn hà! Đuôi ngắn là cá hiếu chiến!'. Chọn con cá có đuôi ngắn hơn, Tê Giác liền mang đem đi đổi ở chỗ bán.

Trong khi ba ông bố còn lại tranh thủ giúp nhau để lau nốt chỗ xe còn lại để ăn trưa, thì Trần Lực lại tám chuyện cùng các tiểu thương ngoài chợ về cách nấu lẩu mắm Nam bộ.

Trong khi Bo được Trần Lực giao cho nhiệm vụ ngồi canh tủ tiền, các bạn còn lại phụ các ông bố lau những chiếc xe đã rửa xong. Tê giác tị nạnh: 'Có mỗi chị Bo là chả làm gì, chị Bo sướng nha!'. 

Được một lát, việnn cớ bị chảy máu, Suti được vào ngồi nghỉ và Bo ra thay. Bờm và Suti lúc này lại trêu nhau, đến bố Lực phải can ngăn. Và cũng bố Lực phải đứng ra giải quyết nội bộ lục đục vì tranh nhau phòng ngủ của các bé.

Suti không chịu phòng số 4, mà nằng nặc đòi phòng số 1 và muốn bố Lực dắt đi xem cả 2 nhà. Với tài thuyết phục của Trần Lực, Suti cuối cùng cũng chịu ở nhà số 4.

Vấn đề nảy sinh khi số tiền khả dụng cho bữa trưa của các ông bố bị giảm sút đáng kể, khi Mr. Leng Keng thông báo rằng: các ông bố phải trả lại tiền chi phí hàng bán (tiền nguyên vật liệu bánh xèo, tiền nước và điện máy bơm rửa xe,...).

Số tiền còn lại cho tất cả 4 bố con hiện tại chỉ còn 53.000 đồng. Hoàng Bách đề xuất phương án: xào mì gói với trứng và được mọi người đồng tình.

Bữa trưa xong, cũng là lúc cơn mưa kéo đến. Bố bốn con trở về thuyền của của mình để nghỉ trưa.

Cuộc hành trình tại An Giang sẽ còn tiếp tục với những thử thách tiếp theo trong tập 9 chương trình Bố ơi mình đi đâu thế được phát sóng vào ngày 27/12/2014 trên VTV3.

Clip Phan Anh bị đơ trên sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi!:


Thiên Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN