Bộ Nội vụ thanh tra công tác cán bộ tại Hậu Giang

(VTC News) - Trong vòng 35 ngày, Đoàn Thanh tra của Bộ Nội vụ sẽ tập trung thanh tra công tác cán bộ của tất cả các địa phương cấp huyện, thị xã, thành phố và nhiều sở, ngành của tỉnh Hậu Giang.

Sáng 19/3, Đoàn Thanh tra của Bộ Nội vụ do ông Nguyễn Mạnh Khương, Phó Chánh Thanh tra Bộ Nội vụ làm Trưởng đoàn công bố quyết định thanh tra công tác cán bộ tại các huyện, thị xã và một số sở, ngành tỉnh Hậu Giang.

Tại đây, Đoàn đã công bố quyết định thanh tra của Bộ Nội vụ về việc thực hiện các quy định của pháp luật trong quản lý biên chế công chức, tuyển dụng công chức, viên chức… giai đoạn từ năm 2015 đến nay.

Bo Noi vu thanh tra cong tac can bo tai Hau Giang hinh anh 1

Sở Công Thương là một trong các đơn vị được Đoàn Thanh tra của Bộ Nội vụ thanh tra tại lần này. 

Theo kế hoạch, từ nay đến 22/4, Đoàn công tác sẽ thanh tra tại các huyện, thị xã, thành phố của trong tỉnh và một số sở, ngành như: Sở Công Thương, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Giao thông Vận tải, Sở Y tế, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch. 

Làm việc với Đoàn Thanh tra của Bộ Nội vụ, ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang khẳng định sẽ chỉ đạo các địa phương, đơn vị của tỉnh chuẩn bị nội dung tài liều chu đáo, phối hợp với Đoàn thanh tra thực hiện theo kế hoạch để có kết quả chính xác.

>>> Đọc thêm: Hoàn tất thanh tra quá trình cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam

Việt Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.