Bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Hưng làm Giám đốc VTC Intecom

Ngày 27/4/2015, Tổng công ty VTC đã chính thức công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Hưng làm Giám đốc Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom).

Ông Nguyễn Thanh Hưng sinh năm 1982, từng gắn bó với VTC Intecom ngay từ những ngày đầu tiên mới thành lập. Từ vị trí là chuyên viên kinh doanh, với những sáng kiến và đóng góp quan trọng, ông Nguyễn Thanh Hưng đã lần lượt trải qua những vị trí quan trọng như: Giám đốc Trung tâm Thanh toán điện tử, Phó Giám đốc Công ty VTC Intecom, Trưởng Văn phòng TP.HCM, Giám đốc Trung tâm Game Mobile.
Ông Nguyễn Thanh Hưng, tân Giám đốc của VTC Intecom 

Ông Nguyễn Thanh Hưng, tân Giám đốc của VTC Intecom 


Bên cạnh đó, ông Hưng còn là Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng ban Văn hóa doanh nghiệp, Bí thư Chi bộ khối Kinh doanh công ty VTC Intecom. Năm 2012 - 2013, ông Nguyễn Thanh Hưng đã được nhận Bằng khen của Bộ TT&TT.

Ông Nguyễn Thanh Hưng được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc VTC Intecom thay cho ông Dương Thế Lương được Tổng công ty VTC bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc từ ngày 1/5/2015.

Việc thay đổi vị trí Giám đốc của Công ty VTC Intecom hứa hẹn mang lại làn gió mới cho công cuộc phát triển của doanh nghiệp này trong năm 2015, đặc biệt trong mảng game online, Thanh toán điện tử và dịch vụ cộng đồng.

Theo số liệu kiểm toán trong năm 2013 và 2014, VTC Intecom là đơn vị dẫn đầu toàn Tổng công ty VTC về doanh thu, lợi nhuận và các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Thu nhập bình quân của cán bộ nhân viên từ 13 triệu lên 14 triệu đồng, doanh thu tăng từ 1.602 lên 1.930 tỷ đồng. Đặc biệt năm 2014, Công ty đã được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và Bằng khen của Bộ TT&TT cho các kết quả xuất sắc trong giai đoạn 2013 – 2014.

Nguồn: ICTnews
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN