• Zalo

Bồ nhí của chồng sắp cưới Midu: 'Không phải dạng vừa đâu'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 29/10/2015 10:17:00 +07:00

(VTC News) - Khó có thể ngờ, một cô gái 17 tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường đã thành thạo chiêu trò, bằng mọi giá chen chân vào showbiz.

(VTC News) - Một cô gái 17 tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường đã thành thạo chiêu trò, bằng mọi giá chen chân vào showbiz.

Sức hấp dẫn của sự nổi tiếng

Đến lúc này, có lẽ chẳng còn ai nghĩ việc Thúy Vi để lộ ra mối quan hệ giữa mình và Phan Thành – chồng sắp cưới của hot girl Midu là sự “vô tình”, cả giận mất khôn trong tình yêu, mà dường như tất cả đường đi nước bước của cô nàng 17 tuổi đều được tính toán kỹ lưỡng, với mong muốn cuối cùng, bằng mọi giá chen chân vào showbiz.
Thúy Vy cùng mẹ hăm hở tiến vào showbiz
Thúy Vi cùng mẹ khao khát tiến vào showbiz
Nhìn hình ảnh mẹ con Thúy Vi đến gặp “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp sau hàng loạt ồn ào, với mong muốn được đầu quân cho công ty đào tạo người mẫu, khao khát mon men làng giải trí, mới thấy sức hấp dẫn của sự nổi tiếng lớn đến nhường nào.

Nhiều người còn hài hước ví von, lời từ chối của Vũ Khắc Tiệp làm tan giấc mộng trở thành “Ngọc Trinh thứ 2” của Thúy Vi.

Chính ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp cũng phải thốt lên rằng Nguyễn Thúy Vi 'không phải dạng vừa đâu' khi từ chối khéo léo nhã ý muốn trở thành gà của Venus từ hot girl này.

Chen chân showbiz bằng mọi giá

Khi lùm xùm tình cảm ồn ào trên khắp mặt báo, người ta lo sợ Thúy Vi còn non nớt, đáng thương, không chịu nổi “bão tố” dư luận khi bị đem ra “mổ xẻ”, bình phẩm. Nhưng ai có thể ngờ một cô gái 17 tuổi, lại thách thức miệng lưỡi người đời, và chờ đợi những lời bàn tán dữ dội hơn, bởi đó mới là cách để nhanh nổi tiếng.
Những chia sẻ già đời của Thúy Vy
Những chia sẻ như một người từng trải của Thúy Vy
"Chôn chân chốn này là con đường lụi tàn. Không thích cuộc sống bình yên nhẹ nhàng, sống là phải ganh đua, phải cầu tiến và phải thị phi thì nó mới thú vị" – Đọc những dòng chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân của Thúy Vi, người ta liên tưởng tới một người từng trải, lăn lộn nhiều năm giữa ồn ào, khắc nghiệt của showbiz chứ không phải của một cô nàng đang ngồi trên ghế nhà trường.

Điều đáng nói, câu chuyện không chỉ dừng lại ở ước mơ của cô gái 17 tuổi, mà còn là tham vọng của người mẹ và gia đình đứng sau lưng, khi hãnh diện vì con gái mình được nhiều người biết đến, dù bằng cách này, hay cách khác.
Có ai nghĩ được cô gái 17 tuổi dám công khai những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ như thế này?
Có ai nghĩ được cô gái 17 tuổi dám công khai những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ như thế này?
Có ai nghĩ được rằng, cô nữ sinh nơi đất mũi Cà Mau dám công bố những tin nhắn mùi mẫn, tỉ mỉ và chi tiết giữa mình và một chàng thiếu gia đã có nơi có chốn như Phan Thành, dám công khai những hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ để tăng độ “hot” cho tên tuổi? Đó vừa là sự bồng bột tuổi trẻ, vừa là toan tính và khát khao danh vọng.

Một cô gái còn trẻ như Thúy Vi mà dám mạnh miệng thừa nhận mình là kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc của người khác, bàn về chuyện trinh tiết một cách thản nhiên, thì có lẽ đúng như lời Vũ Khắc Tiệp, cũng “không phải dạng vừa đâu”.
Thúy Vy bắt đầu đắt hàng quảng cáo
Thúy Vy bắt đầu "đắt hàng" quảng cáo 
Nhìn hình ảnh Thúy Vi rạng rỡ quảng cáo mỹ phẩm trên trang cá nhân, khoe khoang về những lời mời đóng MV, và sự nổi tiếng đến quá nhanh...người ta cảm nhận rõ một sự hả hê của cô gái, vì mục đích sau những ồn ào, phần nào đã đạt được.

Có lẽ Thúy Vi và gia đình hot girl nhầm lẫn một điều, cô gái xinh đẹp này không phải đang nổi tiếng, mà là đang tự mua tai tiếng cho mình. Với ngoại hình và sự lanh lợi đầu óc như hot girl này, sẽ có nhiều hơn những con đường khác đến với sự nổi tiếng.

Thúy Vi đang nối gót những người như Bà Tưng, như Kenny Sang...biến mình thành "trò lố" lúc nào không hay biết.

Thuần Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều