Bỏ nhà đi tìm mẹ, bé gái 8 tuổi mất tích

(VTC News) - Một bé gái 8 tuổi bỏ nhà đi tìm mẹ tại xã biên giới Nghệ An nhưng sau đó mất liên lạc với gia đình, hiện vẫn chưa được tìm thấy.

Sáng 28/11, xác nhận với PV VTC News, ông Quang Văn Toản - Bí thư Đảng ủy xã Mường Nọc, huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, một học sinh tiểu học trên địa bàn mất liên lạc với gia đình, hiện chính quyền và người thân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm.

Bo nha di tim me, be gai 8 tuoi mat tich hinh anh 1

Chân dung em Nguyễn Thị Kiều Trinh 

Trước đó vào ngày 26/11, em Nguyễn Thị Kiều Trinh (8 tuổi, học sinh lớp 3A2, Trường tiểu học Mường Nọc, trú bản Pà Nạt, xã Mường Nọc) bỏ nhà đi tìm mẹ tại xã Chi Lễ, huyện Quế Phong nhưng sau đó bị mất liên lạc.

Theo người thân, trước lúc ra khỏi nhà, em Trinh có đi một chiếc xe đạp màu hồng. Đến tối gia đình không thấy em về nhà nên đã tổ chức đi tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin gì.

Hiện tại, chính quyền xã Mường Nọc đang vào cuộc tìm kiếm, điều tra vụ việc. Người thân cũng lo sợ em Kiều Trinh bị bắt cóc.

“Theo thông tin từ người thân thì em Trinh đi tìm mẹ đang làm thuê tại xã Chi Lễ, đây là một xã nằm trong khu vực biên giới”, ông Toản nói.

Video: Hai học sinh lớp 8 mất tích đầy bí ẩn ở Bắc Ninh

Phan Hiếu
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU