Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bộ Ngoại giao nói gì về 2 luật sư người Malaysia của Đoàn Thị Hương?

Thế giới Thứ Năm, 30/03/2017 17:01:00 +07:00

Chiều 30/3, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình khẳng định 2 luật sư người Malaysia biện hộ cho nghi phạm Đoàn Thị Hương rất giỏi.

Trả lời câu hỏi phóng viên liên quan việc chọn luật sư bào chữa cho nghi phạm Hương, ông Lê Hải Bình cho biết: "Các công tác triển khai luật sư để bảo hộ pháp lý cho Đoàn Thị Hương đang được diễn ra.

"Việt Nam bảo đảm rằng hai vị luật sư Malaysia sẽ bảo vệ cho Đoàn Thị Hương lần này là hai luật sư rất giỏi. Về thông tin chi tiết liên quan tới vụ việc, chúng tôi sẽ cung cấp vào những thời điểm phù hợp".

NPN-4

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình. (Ảnh: Tùng Đinh)

Trước đó, Bộ Ngoại giao cho biết, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã thăm lãnh sự công dân Đoàn Thị Hương tại Nhà tù Kajang và giới thiệu Luật sư Hisyam Teh Toh Teik, một trong hai luật sư sẽ đại diện pháp lý cho Đoàn Thị Hương trong quá trình tố tụng tại Malaysia.

Trên cơ sở ý kiến chấp thuận của gia đình và cá nhân Đoàn Thị Hương, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Luật sư Hisyam Teh Toh Teik và Luật sư Naran Singh được thu xếp làm luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương.

doan-thi-huong

 Nghi phạm Đoàn Thị Hương.

Luật sư Hisyam Teh Poh Teik được Hội đồng luật sư Malaysia đánh giá là một trong những luật sư hàng đầu về luật hình sự của Malaysia. Luật sư Naran Singh cũng là luật sư có kinh nghiệm lâu năm về các vụ án hình sự.

Các luật sư cho biết rất coi trọng vụ án đặc biệt này và sẽ làm việc tích cực để đảm bảo hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho Đoàn Thị Hương.

Tùng Đinh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin