• Zalo

Bỏ nạn nhân trước cửa phòng cấp cứu sau khi hành hung

Thời sự Thứ Ba, 27/09/2016 17:33:00 +07:00

Một sinh viên ở tỉnh Quảng Nam bị nhóm thanh niên đánh chấn thương sọ não sau đó chở đến bỏ trước cửa phòng cấp cứu của bệnh viện.

Ngày 27/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam, cho biết sau khi phẩu thuật, bệnh nhân L. A. V (21 tuổi, trú xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) vẫn đang trong tình trạng hôn mê. V hiện là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, khoảng 1h20 sáng ngày 27/9, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân V trong tình trạng bị chấn thương sọ não do bị đánh.

Sinh viên V. hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam trong tình trạng hôn mê

Sinh viên V. hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam trong tình trạng hôn mê

Theo một số người bạn của V, khoảng 0 giờ sáng 27/9, V cùng 3 người bạn trở về nhà trọ sau khi đi chơi game thì nhận được điện thoại của một người bạn khác. Người này nhờ V đến quán nhậu trên đường Nguyễn Đình Chiểu (TP Tam Kỳ) lấy xe máy. Lý do mà người bạn này bỏ xe lại ở quán nhậu là do bị một nhóm thanh niên đuổi đánh.

V sau đó đã cùng với một người bạn quán nhậu lấy xe. Tuy nhiên, vừa đến nơi thì có một nhóm thanh niên gần 10 người chặn đường, bắt V dẫn đi tìm chủ nhân chiếc xe máy đã có mâu thuẫn với nhóm thanh niên trên.

Khi V đưa nhóm thanh niên đến một dãy trọ thuộc địa phận phường An Mỹ (TP Tam Kỳ) thì một số đối tượng trong nhóm thanh niên dùng vỏ chai bia và cán rựa đánh V.

Sau khi thấy nạn nhân gục ngã với nhiều vết máu, nhóm thanh niên không cho bạn của V chở đi cấp cứu mà “cử” 2 thanh niên chở đến bỏ trước cửa phòng cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Chiều 27/9, trả lời phóng viên, đại diện Công an TP Tam Kỳ cho biết đã nắm thông tin và đang cử lực lượng vào cuộc điều tra vụ việc.

Video: Hai tài xế lao vào "choảng nhau" sau va chạm và cái kết "khó đỡ"

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin