Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bồ mới bị nghi lợi dụng Jessica Simpson

(VTC News) - Jessica Simpson đã bắt đầu hẹn hò với cựu cầu thủ bóng đá Eric Johnson từ tháng trước, nhưng bạn bè của cô vẫn cho rằng anh chàng này chỉ lợi dụng danh tiếng của cô mà thôi.  

Nhận xét về anh chàng Eric - người đã tốt nghiệp đại học Yale, một người bạn của Jessica cho biết “tôi không quan tâm anh ta có thông minh hay thế nào đi nữa, nhưng tôi có cảm giác là Eric đang bận tâm tới việc để mọi người biết anh ấy đang hẹn hò với Jessica Simpson hơn là việc chăm sóc tận tụy, chân thành với Jess cũng như những nhu cầu của cô ấy”.  

Trên Chicago Sun-Times, một người bạn khác của Jessica thậm chí còn lớn tiếng nhận xét rằng Eric thực chất là “một kẻ đào mỏ”, một kẻ chuyên hẹn hò với những phụ nữ nổi tiếng.  

  Nữ ca sĩ Jessica Simpson và bồ mới, Eric Johnson.  

Nữ ca sĩ Jessica Simpson và bồ mới, Eric Johnson.  

Tuy nhiên, bạn bè của người đàn ông mới li dị vợ vào tháng 2 năm nay này lại khăng khăng cho rằng tình cảm của anh ấy là chân thành và anh ấy đã phải lòng cô ca sĩ tóc vàng Jessica Simpson thật sự. Một trong số đó lên tiếng bảo vệ Eric như sau: "Nói như thế về Eric là hoàn toàn vô lý và sai. Anh ấy là một người đàn ông tốt và anh ấy đã chăm sóc Jessica chẳng khác gì một...  y tá của cô ấy, và như thể cô ấy thuộc về anh ta vậy".  

Kiều Vui (theo Zimbio)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN