Bố Minh Thuận cùng người thân đến bệnh viện thăm con trai

(VTC News) - Có vẻ từ khi được gặp gia đình mình, sức khỏe của Minh Thuận đã tốt hơn rất nhiều, hôm nay anh đã được đưa ra khỏi phòng hồi sức đặc biệt.

Chiều 5/9, bố của nam ca sĩ Minh Thuận đã xuất hiện tại bệnh viện cùng người thân để theo dõi bệnh tình của anh, cũng như cho anh thêm những lời động viên, khích lệ tinh thần. Được biết, rạng sáng cùng ngày ông cũng đã từ sân bay đến thẳng bệnh viện để thăm con trai sau nhiều thông tin khiến gia đình hoang mang, lo lắng.

Bo Minh Thuan cung nguoi than den benh vien tham con trai hinh anh 1

 Minh Thuận lúc nhỏ và bố

Bo Minh Thuan cung nguoi than den benh vien tham con trai hinh anh 2

 Bố của anh đã hơn 100 tuổi nhưng vẫn rất khoẻ mạnh, minh mẫn

Bố của Minh Thuận năm nay đã hơn 100 tuổi, ông và gia đình đã định cư tại Mỹ từ lâu, do nam ca sĩ vì quá đam mê với nghệ thuật nên ở lại Việt Nam.

Bo Minh Thuan cung nguoi than den benh vien tham con trai hinh anh 3

 Hình ảnh bố Minh Thuận xuất hiện tại bệnh viện chiều nay để thăm con trai

Chiều tối ngày 2/9 khi biết tin Minh Thuận bị ung thư phổi, gia đình đã sắp xếp về nước gấp để túc trực ở bên cạnh anh, khoảng 1 giờ sáng ngày 5/9, bố của Minh Thuận mới đến Việt Nam. Được biết, trước khi sang Mỹ định cư, bố Minh Thuận đã dặn dò con trai: “Ở lại thì phải cố gắng theo đuổi ước mơ, và làm một người tốt. Đặc biệt phải biết tự chăm sóc bản thân". 

Bo Minh Thuan cung nguoi than den benh vien tham con trai hinh anh 4

 Nhờ có "sức mạnh" từ người thân, gia đình, Minh Thuận đã dần hồi phục, anh đã được đưa ra khỏi phòng hồi sức đặc biệt

Vào thời điểm bệnh trở nặng và phải nằm trong phòng hồi sức đặc biệt, Minh Thuận vẫn kiên cường chống chọi với căn bệnh của mình. Dù ở trạng thái lúc tỉnh, lúc mê nhưng cuối cùng nam ca sĩ đã có tiến triển hơn khi tối qua (4/9) đã gặp và nhận ra Phương Thanh, viết cho cô vài dòng chữ làm tin với công chúng về sức khoẻ cũng như bác bỏ những “thêu dệt” về tình hình bệnh của anh.

Đến rạng sáng ngày 5/9, Minh Thuận đã nhận ra và khóc trên giường bệnh khi gặp bố, em trai từ Mỹ trở về. Mới đây nhất, Cát Phượng và Phương Thanh đồng loạt báo “tin vui” cho công chúng về Minh Thuận khi anh đã tỉnh hẳn và sức khoẻ có tiến triển tốt.

Theo chia sẻ của Phương Thanh, hiện nay nam ca sĩ đã được đưa ra khỏi phòng hồi sức đặc biệt, sức khoẻ đang dần tốt lên. “Tuy nhiên, ngày mai mới là ngày quan trọng”, sở dĩ Phương Thanh nhấn mạnh câu này là vì mai sẽ là ngày có kết quả hội chẩn chính thức về tình trạng sức khoẻ của Minh Thuận.

Clip Phương Thanh "giả trai" ôm ấp Minh Thuận

Bảo Long
Bình luận