Bố Messi ‘chốt hạ’ với Chủ tịch Barca: ‘Con trai tôi không ở lại’

Bóng đá Tây Ban NhaThứ Năm, 03/09/2020 07:44:32 +07:00
(VTC News) -

Bố Messi và Chủ tịch Bartomeu của Barca chưa tìm được tiếng nói chung trong cuộc gặp chiều 2/9.

"Con trai tôi không ở lại Barcelona" là câu chốt là ông Jorge Messi nói với Chủ tịch Barcelona theo tiết lộ của TyC Sports. Điều này hoàn toàn trái ngược với quan điểm muốn giữ Messi ở lại của Barca. Đội bóng xứ Catalan chỉ chấp nhận để Messi đi nếu có CLB chịu trả mức phí phá vỡ hợp đồng lên tới 700 triệu Euro.

Bố Messi ‘chốt hạ’ với Chủ tịch Barca: ‘Con trai tôi không ở lại’ - 1

Bố Messi đến Barca sáng 2/9.

Hai bên rời phòng họp sau 2 giờ nói chuyện mà không đạt được kết quả nào trong vụ việc tốn rất nhiều giấy mực của báo giới thể thao những ngày qua.

Jorge đi cùng với con trai Rodrigo Messi, anh trai và cố vấn của Leo, trong khi Bartomeu có sự hỗ trợ từ Giám đốc thể thao Javier Bordas. Hai bên đối lập nhưng không căng thẳng. Các cuộc nói chuyện sẽ tiếp tục trong thời gian tới để tìm kiếm thỏa thuận.

Jorge Messi có mặt tại Barca sáng 2/9 sau khi đáp chuyến bay từ Argentina sang. Chiều cùng ngày, ông bước vào cuộc gặp chủ tịch Bartomeu.

Trong khi đó, Bartomeu có mặt ở Nou Camp cả buổi sáng để tham dự buổi chia tay Ivan Rakitc.

Trước khi cuộc gặp diễn ra, báo giới Tây Ban Nha ghi nhận xe của chủ tịch Bartomeu xuất hiện bên ngoài căn hộ của bố Messi. Tuy nhiên, trong xe không có người đứng đầu Barca. Thay vào đó là vợ và con trai ông. Ở cửa kính phía sau xe có dán chữ L.

Liên quan tới quyết định rời Barca của Messi, trung vệ đội trưởng Sergio Ramos của Real cho biết, Messi có quyền quyết định tương lai của mình.

“Anh ấy có quyền quyết định tương lai của mình, nhưng tôi không biết đó có phải là cách tốt nhất hay không.

Đối với bóng đá Tây Ban Nha, với Barcelona và chúng tôi, chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Leo làm cho La Liga, đội bóng của anh ấy và cả trận El Clasico (siêu kinh điển giữa Barca và Real) tốt hơn. Chúng ta luôn thích đánh bại những người giỏi nhất và Messi là một trong những người giỏi nhất thế giới”, Sergio Ramos nói.

Thiện An
Bình luận
vtc.vn