Bố mẹ sốc nặng khi biết con trai mình 'nghiện phim sex' từ khi 9 tuổi
  • Zalo

Bố mẹ sốc nặng khi biết con trai mình 'nghiện phim sex' từ khi 9 tuổi

Đời sống Thứ Hai, 04/12/2017 13:00:00 +07:00

Cậu bé tranh thủ xem phim sex mọi lúc, mọi nơi, ngay cả lúc đang học bài

Joseph Deschambault, hiện 13 tuổi. Cậu nghiện phim sex suốt 4 năm qua và chỉ vừa mới cai nghiện thành công. Việc cai nghiện này được thực hiện tại nhà và bố mẹ cậu đã phải rất kiên trì làm việc đó.

Nói về lý do nghiện phim sex của mình, Joseph không chỉ khiến bố mẹ mà cả những người khác vô cùng bất ngờ. Nguyên nhân là bởi: một lần đang chơi game trên máy tính, một mẩu quảng cáo đã hiện lên ở góc màn hình khiến cậu tò mò click vào. Đó là những cảnh nóng đầy bạo lực. Cậu bị thu hút vào phim sex kể từ đó.

Ngày ngày, thay vì chơi với bạn bè hay vùi đầu vào các trò chơi điện tử, Joseph tranh thủ mọi lúc, mọi nơi để xem phim sex.

Chị Tasha – mẹ của Joseph cho biết, Joseph giấu giếm việc xem phim sex của mình và thường xuyên xem nó trong lúc giả vờ làm bài tập về nhà. Đó là lý do tại sao chị luôn thấy con đóng cửa trong phòng. Cũng vì xem phim sex quá nhiều, Joseph bị ảnh hưởng bởi cách ứng xử trong phim nên hay thể hiện sự vô lễ với mẹ và chị gái. Cậu hay cãi cọ, thậm chí xông vào đánh mỗi khi có việc không như ý.

"Trước đây, cháu chơi rất vui với các chị gái nhưng từ ngày đó các chị sợ ở một mình với em, luôn năn nỉ bố mẹ đừng bao giờ để con ở trong phòng cùng Joseph", chị Tasha kể với kênh tài liệu Addicted to Porn.

Video: Hà Nội - Nghiện phim sex, kẻ biến thái vào trường dâm ô 6 bé gái

Cậu bé 13 tuổi, hiện đã phục hồi, cho biết em đã duy trì thói quen xem phim sex suốt 7 ngày mỗi tuần và thậm chí tỉnh giấc giữa đêm để tìm kiếm nội dung này trên mạng.

Anh Al, bố Joseph bày tỏ: "Tôi không thể tin được mọi việc lại diễn ra nhanh như vậy. Tôi không ngừng tự trách mình khi để cho điều này xảy ra trong nhà. Chúng ta đang không lường hết được những tác động của internet tới con cái mình".

Vợ chồng anh chỉ phát hiện sự thật khi chị Tasha xem lịch sử các trang mạng con vào. Họ lập tức nhận ra căn nguyên những thay đổi của con trong thời gian đó và đưa Joseph đi trị liệu, cai nghiện phim sex.

Ngân Nguyễn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bố mẹ sốc nặng khi biết con trai mình 'nghiện phim sex' từ khi 9 tuổi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin